Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về tài trợ cho vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội

Sáng 8/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lào Cai và Công ty Cổ phần Đông Á Golden Square tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược Dự án nhà ở xã hội Golden Square Lào Cai.

Với mong muốn được hợp tác, cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng để sớm hoàn thành mục tiêu Đề án đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030 theo Nghị quyết 33/NQ-CP của Chính phủ, đồng thời giúp người dân Lào Cai được tiếp cận, mua nhà ở xã hội, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai và Công ty Cổ phần Đông Á Golden Square ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về tài trợ cho vay ưu đãi phát triển Dự án nhà ở xã hội tại Khu dân cư giáp đường B6 kéo dài, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai (ảnh dưới).

z6208347224813-821c8b5545348b0d0d3631e8b0b83fa2.jpg

Dự án nhà ở xã hội do liên danh Công ty Cổ phần Đông Á Golden Square - Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn làm chủ đầu tư với quy mô 2.189 căn hộ, xây dựng trên diện tích 42.317 m2 tại trung tâm thành phố Lào Cai.

Theo đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai cam kết hỗ trợ, đồng hành với chủ đầu tư dự án, đảm bảo nguồn lực tài chính ổn định và hiệu quả cho các giai đoạn triển khai tiếp theo của dự án cũng như các cá nhân đủ điều kiện có nhu cầu vay vốn mua nhà ở xã hội tại dự án với chính sách ưu đãi về cho vay nhà ở xã hội theo quy định của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và Agribank.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này, Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai không chỉ khẳng định vai trò của mình trong việc triển khai các chương trình tín dụng chính sách tại địa phương mà còn là minh chứng cho sự chung tay xây dựng, phát triển cộng đồng, hướng tới tương lai ngày càng tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Trong 2 ngày (20 – 21/8), Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức 2 lớp tập huấn về gây mê trong phẫu thuật tiêu hóa ở trẻ em và chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em cho cán bộ y tế của Bệnh viện Sản Nhi và các trung tâm y tế khu vực trên địa bàn tỉnh.

Gần 150 học viên được tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại phường Cam Đường

Gần 150 học viên được tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại phường Cam Đường

Sáng 20/8, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lào Cai phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Lào Cai khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các đơn vị làm việc tại trụ sở các khối liên cơ quan trên địa bàn phường Cam Đường.

Thí điểm thi trên máy tính tốt nghiệp THPT 2027

Thí điểm thi trên máy tính tốt nghiệp THPT 2027

Theo Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng giáo dục năm học 2026 - 2027 vừa được Bộ GD-ĐT ban hành, Bộ GD-ĐT yêu cầu các địa phương chuẩn bị điều kiện để từng bước thí điểm thi tốt nghiệp THPT trên máy tính từ năm 2027.

Dấu chân người lính trên hành trình tri ân

Dấu chân người lính trên hành trình tri ân

Trong những cánh rừng sâu, trên những sườn núi cheo leo nơi dấu tích chiến tranh chỉ còn lại trong ký ức của nhân chứng, những người lính Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ (lâm thời) vẫn bền bỉ lần tìm từng manh mối. 

fb yt zl tw