6.000 người cùng dán mắt vào điện thoại theo dõi chuyến bay chở Taylor Swift

Hàng nghìn người hâm mộ cùng lúc theo dõi chuyến bay chở hiện tượng âm nhạc toàn cầu Taylor Swift từ Hawaii, Mỹ đến Melbourne, Australia.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo News.com.au, hơn 6.000 người dán mắt vào smartphone để chờ đợi sự xuất hiện của Taylor Swift tại Australia, chuẩn bị cho Eras Tour.

Trên ứng dụng theo dõi chuyến bay có hàng nghìn chiếc máy bay di chuyển liên tục, duy chỉ có chuyến từ Hawaii sang Melbourne, Australia được theo dõi nhiều nhất toàn cầu.

Trung bình khoảng 1.500 người, đỉnh điểm lên đến 6.000 người theo dõi chuyến bay xuyên Thái Bình Dương.

Máy bay riêng của Taylor Swift (đỏ) bay ngang Thái Bình Dương.

Chuyến bay VJT993 từ Honolulu, Hawaii, Mỹ chở hiện tượng văn hóa đại chúng toàn cầu hạ cánh tại Melbourne, Australia lúc 0h49 sáng 15/2, sau hành trình kéo dài gần 11 tiếng.

Taylor Swift sang Australia bằng Bombardier Global 6000, máy bay phản lực tư nhân sang trọng có tầm bay tối đa 6.000 hải lý với sức chứa lên tới 17 hành khách. Cô chuẩn bị bùng nổ với khán giả sau 6 năm, kể từ lần đầu biểu diễn tại Australia.

Hiện, cơn sốt Taylor Swift lên cao ở Australia, với hàng trăm nghìn Swifties tập trung tại Melbourne Cricket Ground từ ngày 16-18/2 và Sân vận động Accor ở Sydney từ 23-26/2. Chuyến lưu diễn của nữ ca sĩ dự kiến bơm hàng trăm triệu USD vào nền kinh tế Australia, với hơn 600.000 vé được bán ra.

Taylor Swift ăn mừng đội bóng của bạn trai vô địch Super Bowl LVIII tại Sân vận động Allegiant, Las Vegas, Mỹ.

Tuần qua, ca sĩ tỷ phú bận rộn với Eras Tour tại Tokyo, Nhật Bản, sau đó về Los Angeles, Mỹ để ủng hộ bạn trai Travis Kelce tại Super Bowl. Cô kịp ăn mừng đội bóng của người yêu vô địch tại siêu cúp bóng bầu dục, trước khi lên đường sang Australia biểu diễn.

Chung kết giữa Kansas City Chief và San Francisco49ers là sự kiện thể thao được truyền hình trực tiếp lớn nhất lịch sử nước Mỹ với hơn 123,4 triệu người xem. Sự hiện diện của Swift tại sân vận động ủng hộ Travis Kelce khiến sự kiện được chú ý hơn.

Ngày 14/2, Travis Kelce và đồng đội có cuộc diễu hành mừng chiến thắng. Sự kiện ăn mừng trở thành ngày buồn khi có ba nghi phạm nổ súng vào đoàn người. Vụ việc khiến 2 người chết, 22 người bị thương.

Sau khi tin tức xuất hiện, người hâm mộ của Taylor Swift cho rằng cô may mắn khi không tham gia cuộc diễu hành cùng Travis Kelce.

Theo Báo Tiền phong

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc trong hệ thống thư viện, bảo tàng và nhà văn hóa năm 2024

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc trong hệ thống thư viện, bảo tàng và nhà văn hóa năm 2024

Sáng 19/4, tại Trường THCS Kim Đồng (thị xã Sa Pa), Thư viện tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin, Phòng Giáo dục và đào tạo, Thị đoàn Sa Pa tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc trong hệ thống thư viện, bảo tàng và nhà văn hóa trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2024, với chủ đề “Sách và Khát vọng phát triển”.

Non cao Lào Cai hướng về nguồn cội

Non cao Lào Cai hướng về nguồn cội

Những ngày tháng 3 âm lịch, mặc dù là người may mắn được hòa vào dòng người hành hương về đất Tổ Vua Hùng (Phú Thọ) để dâng nén nhang tri ân hoặc người không thể trở về thì đều chung niềm tự hào được là “con Lạc, cháu Hồng”.

Kết nối sợi dây văn hóa

Kết nối sợi dây văn hóa

Những câu chuyện ở khắp các thôn, bản từ vùng thấp đến vùng cao là minh chứng cho thấy phụ nữ Lào Cai đang tiếp tục kết nối sợi dây văn hóa ngàn đời, viết tiếp trang mới của câu chuyện văn hóa trong thời kỳ hội nhập.

Thiêng liêng nguồn cội ''con Rồng, cháu Tiên''

Thiêng liêng nguồn cội ''con Rồng, cháu Tiên''

Trở về cội nguồn, nơi Đất Tổ linh thiêng các Vua Hùng đóng đô, dựng nước, với sợi chỉ đỏ kết nối bền chặt là tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, mỗi người dân Việt Nam luôn khắc ghi lời Bác Hồ dạy để đoàn kết một lòng, dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đậm đà hương vị xứ Mường

Đậm đà hương vị xứ Mường

Bánh khẩu xén, bánh chí chọp của người Thái trắng ở thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên là một trong 2 di sản vừa được công nhận là di sản văn hóa cấp quốc gia. Trong chuyến công tác tìm hiểu tư liệu lịch sử phục vụ cho ký sự hướng về Điện Biên, nhóm phóng viên của Báo Lào Cai đã có dịp tới tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất bánh tại hợp tác xã Hoa Ban Trắng, xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay.

Xuất bản sách về các hệ giá trị trong thời kỳ mới

Xuất bản sách về các hệ giá trị trong thời kỳ mới

Cuốn sách “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới” là lời khẳng định việc nghiên cứu, xây dựng và triển khai thực hiện các hệ giá trị này có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng để phát huy giá trị văn hóa và sức mạnh con người Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn tới.

fb yt zl tw