23 đội bóng tham dự Giải Bóng đá mini "Cup Bắc Cường mở rộng" lần thứ IV năm 2025

Trong 2 ngày (29 – 30/3), đông đảo học sinh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai đã tham gia Giải Bóng đá mini "Cup Bắc Cường mở rộng" lần thứ IV năm 2025.

baolaocai-br_bc7-bm.jpg
Giải Bóng đá Mini "Cup Bắc Cường mở rộng" lần thứ IV năm 2025 được tổ chức trong 2 ngày (29 - 30/3).

Năm nay, giải có sự tham gia của 23 đội bóng, với 230 cầu thủ nhí, đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai. Các em thi đấu 2 nội dung là U9 và U10. Trong đó có 10 đội bóng thi đấu lứa tuổi U9, 13 đội bóng thi đấu lứa tuổi U10. Các đội bóng được chia bảng thi đấu vòng tròn trong bảng chọn ra các đội bóng xuất sắc ở mỗi bảng vào vòng trong.

baolaocai-br_bc9.jpg
baolaocai-br_bc1.jpg
baolaocai-br_bc2.jpg
baolaocai-br_bc3.jpg
Các đội bóng đã trải qua 36 trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với tổng số 36 trận đấu, các em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết và niềm đam mê với môn thể thao “vua”.

baolaocai-br_bc4-nhatu9.jpg
Trao giải Nhất cho đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường lứa tuổi U9.
baolaocai-br_bc5-nhatu10.jpg
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng lứa tuổi U10.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 2 bộ giải, mỗi bộ giải gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 11 giải chuyên đề cho các đội bóng và cá nhân xuất sắc. Trong đó, 2 đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường ở 2 lứa tuổi U9 và U10 đều xuất sắc giành ngôi vô địch.

Ở nội dung U9, đội bóng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhì, 2 giải Ba thuộc về đội bóng của các trường Nguyễn Du và Bắc Lệnh.

Ở nội dung U10, vẫn là đội bóng tới từ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhì, 2 giải Ba thuộc về đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường 1 và Bắc Lệnh.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, giúp các em rèn luyện tính kiên trì, tinh thần đồng đội và khả năng vượt qua mọi khó khăn. Đây cũng là dịp để các em có niềm đam mê với bóng đá được giao lưu, cọ xát, học hỏi nhằm phát triển năng khiếu.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Justin Bieber, Madonna, Shakira và BTS sẽ biểu diễn giữa giờ trận chung kết World Cup 2026

Justin Bieber, Madonna, Shakira và BTS sẽ biểu diễn giữa giờ trận chung kết World Cup 2026

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) và tổ chức Global Citizen vừa chính thức công bố ca sĩ Justin Bieber sẽ tham gia chương trình biểu diễn giữa giờ trận chung kết FIFA World Cup 2026. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử World Cup, trận chung kết có chương trình biểu diễn giữa giờ theo mô hình của sự kiện Super Bowl.

Tổ trọng tài Argentina cầm còi trận Pháp gặp Morocco

Tổ trọng tài Argentina cầm còi trận Pháp gặp Morocco

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã chỉ định tổ trọng tài người Argentina điều hành trận tứ kết World Cup 2026 giữa Pháp và Morocco. Quyết định này thu hút sự chú ý khi Argentina vẫn còn nguyên cơ hội tiến sâu tại giải và Pháp được đánh giá là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch.

Thủ tướng Canada tìm cách chiêu mộ Erling Haaland

Thủ tướng Canada tìm cách chiêu mộ Erling Haaland

Đấu trường chính trị quốc tế cũng đang bị cuốn vào cơn sốt World Cup. Trong cuộc gặp thủ tướng Na Uy ngày 7/7, thủ tướng Canada Mark Carney đã nói đùa rằng ông muốn chiêu mộ ngôi sao bóng đá Erling Haaland gia nhập đội tuyển quốc gia Canada tham dự World Cup sắp tới.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2026: Anh đại chiến Na Uy, Argentina dễ thở?

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2026: Anh đại chiến Na Uy, Argentina dễ thở?

Vòng 1/8 khép lại đã chính thức lộ diện 4 cặp đấu sinh tử tại tứ kết World Cup 2026. Khi khoảng cách về thực lực không còn quá lớn, người hâm mộ bóng đá toàn cầu đang hướng trọn tâm điểm về màn đọ sức thượng đỉnh giữa Na Uy - Anh, cuộc thanh toán nợ nần giữa Pháp và Ma-rốc, hay hành trình bảo vệ ngôi vương đầy giông bão của Argentina trước "kẻ ngáng đường" khó chịu Thụy Sĩ.

fb yt zl tw