23 đội bóng tham dự Giải Bóng đá mini "Cup Bắc Cường mở rộng" lần thứ IV năm 2025

Trong 2 ngày (29 – 30/3), đông đảo học sinh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai đã tham gia Giải Bóng đá mini "Cup Bắc Cường mở rộng" lần thứ IV năm 2025.

baolaocai-br_bc7-bm.jpg
Giải Bóng đá Mini "Cup Bắc Cường mở rộng" lần thứ IV năm 2025 được tổ chức trong 2 ngày (29 - 30/3).

Năm nay, giải có sự tham gia của 23 đội bóng, với 230 cầu thủ nhí, đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai. Các em thi đấu 2 nội dung là U9 và U10. Trong đó có 10 đội bóng thi đấu lứa tuổi U9, 13 đội bóng thi đấu lứa tuổi U10. Các đội bóng được chia bảng thi đấu vòng tròn trong bảng chọn ra các đội bóng xuất sắc ở mỗi bảng vào vòng trong.

baolaocai-br_bc9.jpg
baolaocai-br_bc1.jpg
baolaocai-br_bc2.jpg
baolaocai-br_bc3.jpg
Các đội bóng đã trải qua 36 trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với tổng số 36 trận đấu, các em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết và niềm đam mê với môn thể thao “vua”.

baolaocai-br_bc4-nhatu9.jpg
Trao giải Nhất cho đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường lứa tuổi U9.
baolaocai-br_bc5-nhatu10.jpg
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng lứa tuổi U10.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 2 bộ giải, mỗi bộ giải gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 11 giải chuyên đề cho các đội bóng và cá nhân xuất sắc. Trong đó, 2 đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường ở 2 lứa tuổi U9 và U10 đều xuất sắc giành ngôi vô địch.

Ở nội dung U9, đội bóng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhì, 2 giải Ba thuộc về đội bóng của các trường Nguyễn Du và Bắc Lệnh.

Ở nội dung U10, vẫn là đội bóng tới từ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhì, 2 giải Ba thuộc về đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường 1 và Bắc Lệnh.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, giúp các em rèn luyện tính kiên trì, tinh thần đồng đội và khả năng vượt qua mọi khó khăn. Đây cũng là dịp để các em có niềm đam mê với bóng đá được giao lưu, cọ xát, học hỏi nhằm phát triển năng khiếu.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

Trận Mexico vs Anh ở vòng 1/8 World Cup 2026 bị lùi giờ bóng lăn do thời tiết xấu quanh sân Azteca, trong đó nguyên nhân chính là mưa dông và nguy cơ sét. Đây không phải tình huống trận đấu bị hủy hay dời sang ngày khác, mà là quyết định nhằm bảo đảm an toàn cho cầu thủ, khán giả và lực lượng làm nhiệm vụ trên sân.

Ảnh: Reuters

Anh thắng kịch tính 3-2, chính thức chạm trán Na Uy tại tứ kết

Tuyển Anh đánh bại Mexico với tỷ số 3-2 sau màn rượt đuổi hấp dẫn để giành quyền vào tứ kết World Cup 2026. Sau khi tạo lợi thế lớn, Tam sư phải chống đỡ sức ép dữ dội từ Mexico ở cuối trận trước khi bảo toàn chiến thắng, qua đó thiết lập cuộc đối đầu đầy duyên nợ với Na Uy ở vòng đấu tiếp theo.

fb yt zl tw