100 vận động viên tham gia Giải vô địch bóng bàn tỉnh năm 2023

Sáng 9/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch bóng bàn tỉnh Lào Cai năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh cùng 100 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

BB1 (1).JPG
12 câu lạc bộ, đơn vị, địa phương tham gia giải.
BB1 (2).JPG
Tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải.

Các vận động viên thi đấu 7 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp, đồng đội nam, đồng đội nữ.

BB1 (5).JPG
BB1 (4).JPG
BB1 (3).JPG
Một số trận đấu diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Giải vô địch bóng bàn tỉnh là hoạt động thể thao được tổ chức hằng năm, thu hút sự quan tâm của đông đảo vận động viên và người hâm mộ. Qua giải đấu góp phần nhân rộng, phát triển môn bóng bàn nói riêng, thể thao nói chung trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật (11/6).

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sao trẻ Garnacho lập siêu phẩm, Man United áp sát Top 4

Sao trẻ Garnacho lập siêu phẩm, Man United áp sát Top 4

Ra sân bằng đội hình thiếu nhiều vị trí chủ chốt, lại không có được sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Erik ten Hag nhưng Man United đã có một trận đấu tưng bừng nhất kể từ đầu mùa với sự bùng nổ khủng khiếp của hàng công rạng sáng 27-11

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh: Sôi động ngày khởi tranh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh: Sôi động ngày khởi tranh

Được xem là ngày hội của học sinh các cấp học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh nên ngay khi tiếng còi khai cuộc tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX, năm 2023 vang lên cũng là lúc các sàn đấu luôn “nóng” với những màn tranh tài đầy hấp dẫn và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Hướng tới Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX

Hướng tới Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX

Từ nhiều năm nay, Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đã trở thành sự kiện thể thao được trông đợi của các trường học trên địa bàn. Những ngày này, ngành giáo dục và đào tạo Lào Cai, các địa phương, đơn vị liên quan đã và đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tổ chức sự kiện này.

fb yt zl tw