100 vận động viên tham gia Giải vô địch bóng bàn tỉnh năm 2023

Sáng 9/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch bóng bàn tỉnh Lào Cai năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh cùng 100 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

BB1 (1).JPG
12 câu lạc bộ, đơn vị, địa phương tham gia giải.
BB1 (2).JPG
Tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải.

Các vận động viên thi đấu 7 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp, đồng đội nam, đồng đội nữ.

BB1 (5).JPG
BB1 (4).JPG
BB1 (3).JPG
Một số trận đấu diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Giải vô địch bóng bàn tỉnh là hoạt động thể thao được tổ chức hằng năm, thu hút sự quan tâm của đông đảo vận động viên và người hâm mộ. Qua giải đấu góp phần nhân rộng, phát triển môn bóng bàn nói riêng, thể thao nói chung trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật (11/6).

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

ASIAD 2023: Bóng chuyền nữ Việt Nam lội ngược dòng, thắng nghẹt thở Hàn Quốc

ASIAD 2023: Bóng chuyền nữ Việt Nam lội ngược dòng, thắng nghẹt thở Hàn Quốc

Sáng 1/10 đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam với đối thủ Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng C. Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính khi Hàn Quốc thắng trước 2 set đầu nhưng với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm, các nữ tuyển thủ Việt Nam đã chiến thắng ở 3 sét sau, đem về chiến thắng chung cuộc 3-2.

ASIAD 2023: Hy vọng từ bắn súng, cử tạ

ASIAD 2023: Hy vọng từ bắn súng, cử tạ

Hôm nay (1/10), đoàn thể thao Việt Nam bước vào tranh tài ngày thi đấu thứ 8 tại ASIAD 2023 ở các môn cử tạ, cờ tướng, điền kinh, bóng chuyền, cầu mây... Điền kinh và cử tạ là 2 môn thi đấu của đoàn Việt Nam có nhiều hy vọng nhất giành huy chương.

Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 5 huy chương vàng tại Ðại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19. Hiện tại, chúng ta mới chỉ có được 1 huy chương Vàng đến từ môn bắn súng của xạ thủ Phạm Quang Huy (10m súng ngắn hơi nam) và mọi thứ đang được kỳ vọng từ nhóm những môn trọng điểm.

Hướng đến trở thành trung tâm thể thao khu vực Tây Bắc

Hướng đến trở thành trung tâm thể thao khu vực Tây Bắc

Những năm qua, thể thao Lào Cai đã có bước phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ thể thao Việt Nam. Đây là thành quả phản ánh những nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh trong việc nâng cao chất lượng xây dựng phong trào luyện tập thể thao.

fb yt zl tw