100% đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh hoàn thành thi bí thư chi bộ giỏi

Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh hiện có 85 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 42 chi bộ cơ sở và 43 đảng bộ cơ sở trực thuộc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
IMG-1792.JPG
Đảng bộ Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023.

Bám sát Kế hoạch số 207-KH/TU của Tỉnh ủy Lào Cai ngày 16/5/2023 về tổ chức thi bí thư chi bộ giỏi trên địa bàn tỉnh năm 2023, Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh xây dựng kế hoạch và triển khai đến các chi, đảng bộ trực thuộc.

Đối với các đảng bộ cơ sở, thực hiện thi theo Kế hoạch số 207 của Tỉnh ủy. Hình thức thi gồm, thi viết về nghiệp vụ chi bộ và xử lý tình huống; thi trắc nghiệm.

Đối với các chi bộ cơ sở, lập danh sách bí thư chi bộ tham gia dự thi cấp Đảng bộ Khối trước ngày 20/7.

Trong tháng 7, tháng 8, các đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức thi theo đúng hướng dẫn. Đến thời điểm này, 100% các đảng bộ hoàn thành tổ chức thi và các chi bộ hoàn thành việc lập danh sách cử thí sinh dự thi cấp Đảng bộ Khối.

IMG-1793.JPG
Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh hoàn thành Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp Đảng bộ Khối dự kiến tổ chức vào đầu tháng 9/2023. Theo thông tin từ Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, trên cơ sở bám sát hướng dẫn về đối tượng, tiêu chuẩn dự thi, đến thời điểm này, các chi, đảng bộ trực thuộc đã đăng ký 40 thí sinh tham gia thi bí thư chi bộ giỏi cấp Đảng bộ Khối.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thôn Đầu Nhuần vững bước theo Đảng

Thôn Đầu Nhuần vững bước theo Đảng

Đầu Nhuần là thôn vùng cao của xã Phú Nhuận (huyện Bảo Thắng). Những năm gần đây, thôn có sự đổi thay đáng kinh ngạc: Từ một thôn với phần lớn là hộ nghèo, nay đã trở thành một cộng đồng phát triển bền vững. Kết quả này là nhờ nỗ lực của chính người dân dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng mà nòng cốt là các cán bộ, đảng viên trong chi bộ nông thôn.

“Chuẩn bị khí thế, xung lực mới”

Hướng tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 “Chuẩn bị khí thế, xung lực mới”

Là một trong các bước tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, trung tuần tháng 10/2023 sẽ diễn ra Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Nhân sự kiện chính trị quan trọng này, Báo Lào Cai có cuộc phỏng vấn ông Đặng Đình Chung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn.

Những việc làm thiết thực ở Chi bộ thôn Vạch

Những việc làm thiết thực ở Chi bộ thôn Vạch

 Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị ở chi bộ thôn Vạch, xã Cam Đường (thành phố Lào Cai) đã từng bước đi vào chiều sâu và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Học và làm theo Bác, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong thôn đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng hợp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác đối với 3 dự án

Quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác đối với 3 dự án

Ngày 15/9/2023, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 34/NQ -HĐND về chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Theo đó, HĐN tỉnh quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác đối với 4,5 ha rừng sản xuất là rừng trồng để thực hiện 3 dự án tại huyện Bảo Yên và huyện Bát Xát.

Lãnh đạo Quốc hội Việt Nam nhận phần thưởng cao quý của nước Cộng hòa Cuba

Lãnh đạo Quốc hội Việt Nam nhận phần thưởng cao quý của nước Cộng hòa Cuba

Tối 27/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cộng hòa Cuba Esteban Lazo Hernandez đã tham dự Lễ trao tặng Huân chương cao quý của Nhà nước Cuba tặng 7 Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội Việt Nam, nhằm ghi nhận, vinh danh những đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước và quan hệ tốt đẹp giữa hai Quốc hội.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong tiếp xúc cử tri thành phố Lào Cai

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong tiếp xúc cử tri thành phố Lào Cai

Chiều 27/9, tại Nhà văn hóa phường Bình Minh, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai và các đại biểu Quốc hội của tỉnh đã tiếp xúc với cử tri thành phố Lào Cai, chủ yếu là các xã, phường phía Nam.

fb yt zl tw