Thành phố Lào Cai:

1 trường hợp tử vong sau khi truyền dịch tại nhà

Liên quan đến trường hợp tử vong sau khi truyền dịch tại nhà, thông tin từ Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai cho biết, hiện mẫu bệnh phẩm giám định pháp y đã được gửi về Trung ương xét nghiệm, khoảng một tháng sẽ có kết quả nguyên nhân gây tử vong của bệnh nhân.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
pic-New-i_637322255267016521.jpg
Truyền dịch cần được thực hiện tại cơ sở y tế (ảnh: nguồn Internet)

Cũng theo báo cáo của cơ quan này, ngày 8/7, bà P.T.C., sinh năm 1962, tại phường Cốc Lếu (thành phố Lào Cai) có hiện tượng mệt mỏi nên đã gọi điện thoại cho bà Lê Thị H.P., Phó trưởng Trạm Y tế phường Lào Cai đến truyền dịch tại nhà.

Thời gian truyền từ 17h đến 17h30 cùng ngày thì người bệnh có biểu hiện sốc phản vệ. Bệnh nhân được bà P. tiêm chống sốc và kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai, đến 20h cùng ngày, bệnh nhân không qua khỏi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

fb yt zl tw