Từ khóa: "baolaocai"

24 kết quả

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Về Nghĩa Đô bắt cá suối

Về Nghĩa Đô bắt cá suối

Xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên là vùng đất lý tưởng cho những ai thích được trải nghiệm, được hòa mình với thiên nhiên, trong những không gian yên bình của một làng quê trù phú, tươi đẹp. Đến với Nghĩa Đô chắc chắn bạn không nên bỏ qua cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng của người Tày, đặc biệt là món cá suối. Hãy cùng trải nghiệm bắt cá suối với người dân nơi đây.

Truyện ngắn: Chú bé Kiểm

TRUYỆN KỂ TỪ ĐẠI NGÀN Truyện ngắn: Chú bé Kiểm

Chú bé Kiểm cũng chính là nhân vật chính của câu chuyện. Cậu bé có cuộc đời nhiều khốn khó, bất hạnh. Sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé Kiểm phải sống với bố và dì, nhưng bố thì nhu nhược, còn dì thì đối xử rất bạc bẽo với cậu. Câu chuyện diễn biến như thế nào? Mời quý thính giả cùng lắng nghe ngay sau đây.

Truyện ngắn: Hạnh phúc trở về

Truyện ngắn: Hạnh phúc trở về

"Hạnh phúc trở về" là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật Huyền. Huyền yêu và lấy phải một người đàn ông ích kỷ, hẹp hòi nên đã chịu nhiều đau thương. Cô chia tay chồng sau khi phát hiện anh ta cặp bồ với cô bạn thân của mình. Cuộc sống khó khăn tưởng như không thể vực dậy khi cô bị mất công việc, con gái sống với bố mà không được quan tâm, yêu thương. Câu chuyện diễn biến như thế nào? Mời quý thính giả cùng lắng nghe!

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới

Đối với báo chí nói chung và phát thanh - truyền hình (PT - TH) nói riêng, lực lượng cộng tác viên, nhất là những cán bộ, phóng viên ở cơ sở là rất quan trọng, có đóng góp không nhỏ nhưng thầm lặng.

fb yt zl tw