Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, trong những thành tựu đất nước đạt được có sự đóng góp quý báu, tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Sáng 6/2, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023. 

Cùng dự buổi gặp mặt có Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng chí Võ Văn Thưởng đã báo cáo một số công việc và những kết quả chính mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã đạt được năm 2022, dự kiến những nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong năm 2023. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Ảnh 1.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước chủ trì hội nghị. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Ảnh 4.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự hội nghị. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cảm ơn những ý kiến chia sẻ rất tâm huyết và chân tình của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nhất là động viên về những thành tựu chung và lưu ý về những mặt hạn chế cần khắc phục.

Tổng Bí thư khẳng định, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã luôn đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ, sáng tạo để có các quyết sách đúng đắn, kịp thời, phù hợp để lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đạt được những kết quả quan trọng, khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ. 

Kinh nghiệm rút ra được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022 là chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời có giải pháp trúng, đúng và quyết liệt tổ chức thực hiện. Khẳng định trong những thành tựu mà đất nước đạt được, có sự đóng góp quý báu, đầy tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nhiệt huyết sẵn có và những kinh nghiệm quý báu của mình, tùy theo điều kiện mỗi người, sẽ tiếp tục có những cống hiến và đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

VTV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại hội nghị.

Phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh: Làm rõ trách nhiệm, thúc đẩy thực hiện cam kết

Phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh: Làm rõ trách nhiệm, thúc đẩy thực hiện cam kết

Sáng 29/6, Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh bước vào nội dung trọng tâm với phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh. Đây là phiên làm việc được dành phần lớn thời lượng nhằm làm rõ trách nhiệm, tháo gỡ những vấn đề đặt ra từ thực tiễn và đáp ứng kỳ vọng của cử tri.

Trên 49.000 cán bộ, đảng viên dự Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Lào Cai: Trên 49.000 cán bộ, đảng viên dự Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Sáng 30/6, tại Nhà Quốc hội, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo hội nghị.

Sự hỗ trợ của Việt Nam là minh chứng của tình đoàn kết, hữu nghị và trách nhiệm quốc tế

Sự hỗ trợ của Việt Nam là minh chứng của tình đoàn kết, hữu nghị và trách nhiệm quốc tế

Đón Đoàn cứu hộ, cứu nạn của Việt Nam tại sân bay, Ngoại trưởng Venezuela Yván Gil Pinto xúc động bày tỏ: Không có từ ngữ nào có thể thể hiện hết được tình cảm mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho Chính phủ và nhân dân Venezuela trong thời khắc khó khăn hiện nay.

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Chính phủ ban hành Nghị định số 236/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2024/NĐ-CP ngày 15/11/2024 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 184/2025/NĐ-CP ngày 01/7/2025 của Chính phủ.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn lái xuồng và tìm kiếm cứu nạn năm 2026

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn lái xuồng và tìm kiếm cứu nạn năm 2026

Sáng 29/6, Bộ CHQS tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc lớp tập huấn lái xuồng, tìm kiếm cứu nạn năm 2026. Tham dự lớp tập huấn có 24 đồng chí học viên là hạt nhân nòng cốt về nhiệm vụ lái xuồng, tìm kiếm cứu nạn của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Lào Cai đẩy mạnh tuyên truyền "Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ"

Lào Cai đẩy mạnh tuyên truyền "Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ"

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Giang vừa ký Công văn số 126 -CV/TU đề nghị Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; Báo và Phát thanh, Truyền hình tỉnh; các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy về việc thông tin tuyên truyền trên báo chí về “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”.

Lào Cai tham dự Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2026

Lào Cai tham dự Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2026

Chiều 29/6, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương dự và chỉ đạo hội nghị.

Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVII dành nhiều thời gian thảo luận tại hội trường

Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVII dành nhiều thời gian thảo luận tại hội trường

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 29/6, Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVII dành phần lớn thời gian nghe lãnh đạo các sở phát biểu thảo luận, giải trình về những ý kiến thẩm tra của các ban HĐND tỉnh, các nội dung trình tại kỳ họp và những nội dung đại biểu HĐND tỉnh quan tâm.

Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai thăm, làm việc với Quỹ Phát triển Hạnh phúc Khu vực Hàn Quốc (FAD)

Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai thăm, làm việc với Quỹ Phát triển Hạnh phúc Khu vực Hàn Quốc (FAD)

Ngày 29/6, Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai do đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Quỹ Phát triển Hạnh phúc Khu vực Hàn Quốc (FAD) nhằm tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng kết nối phát triển kinh tế - xã hội giữa tỉnh Lào Cai và các đối tác Hàn Quốc.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm làm việc với Đảng ủy Chính phủ về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm làm việc với Đảng ủy Chính phủ về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu

Chiều 29/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chủ trì làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.

Hội thảo khoa học cấp tỉnh "Văn hóa và con người Lào Cai - nguồn lực nội sinh cho phát triển bền vững theo tinh thần Nghị quyết số 80-NQ/TW"

Trường Chính trị tỉnh Lào Cai: Hội thảo khoa học cấp tỉnh "Văn hóa và con người Lào Cai - nguồn lực nội sinh cho phát triển bền vững theo tinh thần Nghị quyết số 80-NQ/TW"

Sáng 29/6, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp tỉnh với chủ đề "Văn hóa và con người Lào Cai - nguồn lực nội sinh cho phát triển bền vững theo tinh thần Nghị quyết số 80-NQ/TW".

“Lợi cho mình, lợi cho bà con”

“Lợi cho mình, lợi cho bà con”

Thôn Giàng Pằng của xã Sơn Lương nổi tiếng bởi “cao chín tầng mây” với vùng chè Shan tuyết cổ thụ quý hiếm. Nơi ấy, chị Mùa Thị Mỵ - Giám đốc Hợp tác xã Chè Shan tuyết Giàng Pằng Chú Mỵ cần mẫn học cách làm chè cho ngon hơn, cố gắng bán được nhiều chè hơn. Đơn giản thôi, như chị nói: “Bán được nhiều chè thì có lợi cho mình, lợi cho bà con”.

fb yt zl tw