Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 3, 21/3/2023, 11:12 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Một số đảng bộ địa phương tổ chức trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 3/2

LCĐT - Trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), một số đảng bộ địa phương đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

* Đồng chí Dương Đức Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao huy hiệu 60, 55 tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bảo Hà (Bảo Yên)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), sáng 31/1, Đảng bộ xã Bảo Hà đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy Bảo Yên.

Đồng chí Dương Đức Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt này, đảng viên Hoàng Văn Đọc sinh năm 1931 được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đảng viên Trần Thị Kim Hoan được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Trong thời gian công tác và nghỉ hưu, dù ở bất cứ cương vị nào, các đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết xây dựng địa phương; không ngừng nỗ lực, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Đức Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Việc trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình các đảng viên và Đảng bộ xã Bảo Hà. Đồng chí chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến trí tuệ cho Đảng; giáo dục con, cháu tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đảng bộ huyện Bảo Yên có 19 đảng viên thuộc các đảng bộ: Phố Ràng, Thượng Hà, Cam Cọn, Phúc Khánh, Xuân Thượng, Việt Tiến, Bảo Hà, Nghĩa Đô được trao huy hiệu Đảng trong dịp 3/2 năm nay.

* Huyện ủy Mường Khương tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 cho các đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Mường Khương có 11 đảng viên được trao tặng và truy tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy Mường Khương trao huy hiệu Đảng cho đảng viên tại thị trấn Mường Khương.
Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương trao huy hiệu Đảng cho đảng viên tại xã Dìn Chin.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ tự hào, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng. Mặc dù nhiều đồng chí tuổi đã cao, nhưng đều quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia hoạt động của địa phương, phấn đấu nhận huy hiệu tuổi Đảng cao hơn…

 * Đảng bộ huyện Bắc Hà: 19 đảng viên được trao huy hiệu Đảng

Sáng 1/2, các đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bắc Hà đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2023.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Bắc Hà có 19 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 9 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Bắc Hà.
Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Bí thư Huyện ủy Bắc Hà trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.

Đồng thời, qua đó mong muốn các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết