Tạm giữ tài xế xe Mercedes gây tai nạn rồi bỏ trốn

Tài xế xe Mercedes khai do quá chén khi di chúc Tết ngày mùng 1 Tết dẫn đến buồn ngủ khi lái xe và gây tai nạn chết người.

Sáng 25/1, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa tạm giữ tài xế Nguyễn Đức Thanh (SN 1981, trú tại phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để làm rõ về hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".

Tạm giữ tài xế xe Mercedes gây tai nạn rồi bỏ trốn ảnh 1
Nam tài xế bị công an đưa về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 16h ngày 22/1 (mùng 1 Tết), tài xế Thanh lái xe Mercedes mang biển kiểm soát 99A-357.06 lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh). Người này sau đó buồn ngủ, không chú ý quan sát nên đã đâm vào xe máy do anh L. (SN 2000, trú tại Lào Cai) cầm lái, trên xe chở theo chị H. (SN 1998, trú tại Bắc Kạn).

Sau khi gây tai nạn, tài xế Thanh xuống xe quan sát thấy chị H. nằm sấp trên đường, liền điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường và về nhà tại Bắc Ninh. Vụ tai nạn khiến một người tử vong và một người bị thương.

Ô tô gây tai nạn đang bị công an tạm giữ.
Ô tô gây tai nạn đang bị công an tạm giữ.

Đến 19h30 cùng ngày, tài xế Nguyễn Đức Thanh bị triệu tập. Đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, Thanh liên tục chống đối và không hợp tác nên đến hơn 23h cùng ngày, cơ quan công an mới đo được nồng độ cồn đối với người này và có kết quả là 0,341 mg/l khí thở.

Hiện công an thành phố Bắc Ninh đã tạm giữ chiếc xe Mercedes trên và tiếp tục điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Báo Sức khỏe & Đời sống

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Gần 3.000 học sinh, cán bộ, giáo viên được tuyên truyền pháp luật, nâng cao kỹ năng phòng ngừa tội phạm

Gần 3.000 học sinh, cán bộ, giáo viên được tuyên truyền pháp luật, nâng cao kỹ năng phòng ngừa tội phạm

Trong các ngày 26 - 27/3/2026, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an các xã Púng Luông, Thượng Hà và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp dạy nghề và Giáo dục thường xuyên Lào Cai tổ chức tuyên truyền pháp luật, thu hút gần 3.000 cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.

Truy tố Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh trong vụ khai thác quặng titan trái phép hơn 1.500 tỷ đồng

Truy tố Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh trong vụ khai thác quặng titan trái phép hơn 1.500 tỷ đồng

Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố 28 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò khai thác tài nguyên”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng”, “Buôn lậu”, “Nhận hối lộ”, “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, “Trốn thuế” và “Đưa hối lộ” xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Đầu tư Hưng Thịnh (viết tắt là Tập đoàn Hưng Thịnh) và một số đơn vị liên quan.

Hành trình trở về

Hành trình trở về

Công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù là chủ trương lớn, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của Đảng và nhà nước. Đây cũng là giải pháp quan trọng nhằm phòng ngừa tái phạm tội, giữ vững an ninh, trật tự. Với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, nhiều trường hợp từng lầm lỡ đã ổn định cuộc sống.

Trang bị kiến thức pháp luật cho hội viên nông dân

Trang bị kiến thức pháp luật cho hội viên nông dân

Sáng 26/3, Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, ký kết hợp đồng thương mại cho cán bộ, hội viên nông dân các xã Phong Hải, Bắc Hà, Bát Xát, Mường Hum và Trịnh Tường. Chương trình do dự án “tăng cường trợ giúp pháp lý cho người nghèo và các đối tượng yếu thế” do Ngân hàng Thế giới tài trợ.

Bộ đội Biên phòng kịp thời ngăn chặn gần 1 tạ thực phẩm bẩn vận chuyển trái phép qua biên giới

Bộ đội Biên phòng kịp thời ngăn chặn gần 1 tạ thực phẩm bẩn vận chuyển trái phép qua biên giới

Sáng 26/3, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào Cai cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, kịp thời ngăn chặn gần 1 tạ thực phẩm bẩn là nội tạng động vật, trứng gà non không rõ nguồn gốc đang vận chuyển trái phép qua cửa khẩu.

fb yt zl tw