Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 2, 5/12/2022, 07:25 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

iPhone 15 trở về thiết kế giống iPhone 5C, sở hữu khung chắc chắn hơn?

iPhone 15 được cho là sẽ mang tới nhiều thay đổi về thiết kế.

iPhone 15 có thể sẽ sở hữu thiết kế khung cong về phía sau thay vì phẳng như các phiên bản iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14.

Theo PhoneArena, tài khoản ShrimpApplePro (@VNchocoTaco) chuyên tiết lộ những thông tin về sản phẩm mới của Apple cho biết, phiên bản iPhone ra mắt năm 2023 sẽ có thiết kế khung cong về phía sau thay vì phẳng như các thế hệ iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14.

Nếu thông tin này là chính xác, iPhone 15 sẽ sở hữu chung thiết kế với những thiết bị mới nhất của Apple. Phiên bản MacBook Pro mới nhất sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự với phần khung có góc vuông ở một bên và hơi cong về bên kia.

Đáng chú ý là chiếc iPhone 5C với lớp vỏ hoàn toàn bằng nhựa từng sử dụng thiết kế này, với khung phần màn hình phẳng và mặt lưng cong.

iPhone 15 sẽ trở về thiết kế khung cong về phía sau giống iPhone 5C?

Apple chính thức sử dụng thiết kế khung cong từ phiên bản iPhone 6 và rõ nhất là ở phiên bản iPhone 11. Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Cupertino sau đó đã trở lại thiết kế cạnh vát phẳng tương tự như dòng iPhone 5 và iPhone 5S với các mẫu iPhone gần đây.

Theo ShrimpApplePro, chỉ có phiên bản cao cấp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra được trang bị khung Titanium, trong khi đó, hai phiên bản tiêu chuẩn iPhone 15 và iPhone 15 Plus sở hữu khung thép không gỉ, nâng cấp từ khung nhôm trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Apple có thể vẫn sẽ dùng chất liệu kính cho mặt lưng của iPhone mới bởi Táo khuyết đã đầu tư rất nhiều cho công nghệ sạc không dây MagSafe - vốn chỉ hoạt động tốt với kính.

Chất liệu Titanium đã được sử dụng trên chiếc Apple Watch Ultra cao cấp ra mắt cách đây không lâu. Đây có thể là một phép thử để Táo khuyết đánh giá mức độ quan tâm của người dùng đến các chất liệu cao cấp hơn cho dòng sản phẩm iPhone.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 15 vào năm tới, bao gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Tính năng Dynamic Island dự kiến ​​sẽ có trên tất cả các phiên bản iPhone 15.

Liên minh châu Âu gần đây đã thông qua quy định bắt buộc các nhà sản xuất điện tử dùng chuẩn USB-C trong các thiết bị bán ra từ năm 2024. Theo Giám đốc Tiếp thị Greg Joswiak, Apple sẽ tuân thủ quy định của EU như đã thực hiện với các quy định khác. Do đó, 4 phiên bản iPhone 15 có thể sẽ đều tích hợp cổng USB C, tuy nhiên, chỉ hai bản cao cấp là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra hỗ trợ truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Nguồn: VTV

Multimedia

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết