Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 2, 5/12/2022, 08:56 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Vòng chung kết Hội thi dân vận khéo thành phố Lào Cai diễn ra vào đầu tháng 12

LCĐT - Từ ngày 21/11 đến 24/11, Thành ủy Lào Cai tổ chức vòng sơ khảo Hội thi dân vận khéo thành phố Lào Cai năm 2022 tại 4 cụm thi trên địa bàn.

Vòng sơ khảo thu hút sự tham gia của 21 đội thi với hơn 200 thí sinh là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và cán bộ không chuyên trách tại các khu dân cư, tổ dân phố trên địa bàn thành phố.

Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Nội dung thi tập trung tìm hiểu về công tác dân vận của Đảng; chủ trương, quan điểm, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, phong trào thi đua “Dân vận khéo” của tỉnh, của thành phố; tuyên truyền, giới thiệu cách làm dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và cải tạo các tập quán lạc hậu.

Các đội tham gia phần thi kiến thức.
Đội phường Duyên Hải thể hiện phần thi tiểu phẩm.

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các đội thi đã thể hiện xuất sắc các phần thi, thu hút sự cổ vũ của đông đảo người xem. Ở mỗi cụm thi, Ban Giám khảo lựa chọn 2 đội thi xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết hội thi diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2022.

Multimedia

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết