Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 6, 9/12/2022, 11:31 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Bệnh viện Y học cổ truyền khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai

LCĐT - Ngày 24/9, nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền đã phối hợp với Viện Chăm sóc sức khỏe Caremex tổ chức khám sức khỏe miễn phí người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tại buổi khám sức khỏe miễn phí, gần 50 người cao tuổi đã được chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp điện trường sinh học do Viện Chăm sóc sức khỏe Caremex thực hiện; sử dụng một số dịch vụ tùy chọn miễn phí như: Đo mật độ loãng xương, nằm giường đá muối Hymalaya, đèn đá muối; khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người có biểu hiện mắc các bệnh về cơ xương khớp, đau mỏi vai gáy, lưng, rối loạn giấc ngủ...

Bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi. 

Những bệnh nhân có bệnh phù hợp và có nguyện vọng sẽ được điều trị miễn phí tại bệnh viện; thử nghiệm miễn phí buồng Oxi cao áp - một dịch vụ hiện đại hiện có tại Bệnh viện Y học cổ truyền.

Dịch vụ nằm giường đá muối, phương pháp điện trường sinh học miền phí chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. 

Các bác sỹ, điều dưỡng cũng đã tận tình tư vấn cho người cao tuổi cách chăm sóc, bảo vệ  sức khỏe. Hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi được Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh thực hiện hàng năm, là một trong những hoạt động nhân văn hướng về cộng đồng, giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Multimedia

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết