Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 6, 9/12/2022, 12:43 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

UBND huyện Bát Xát đối thoại với cán bộ, viên chức ngành giáo dục

LCĐT - Chiều 19/9, UBND huyện Bát Xát tổ chức đối thoại trực tuyến với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Buổi đối thoại được tổ chức tại 21 điểm cầu ở các xã, thị trấn với sự tham gia của đại diện cấp ủy, chính quyền và gần 1.900 cán bộ, viên chức ngành giáo dục trên địa bàn.

Quang cảnh buổi đối thoại tại điểm cầu trực tuyến UBND huyện.

Buổi đối thoại đã ghi nhận 17 ý kiến, kiến nghị của đại diện cấp ủy, chính quyền và cán bộ, viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào: Đầu tư cơ sở vật chất cho các nhà trường để đảm bảo công tác dạy và học, xây dựng trường chuẩn theo Thông tư 13 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy hoạch mạng lưới trường lớp; tuyên truyền vận động học sinh đi học THPT; đảm bảo chế độ và quyền lợi cho giáo viên dạy học thừa giờ, dạy học sinh khuyết tật, vấn đề thiếu giáo viên đứng lớp, nâng cấp đường truyền Internet...

Thường trực UBND huyện và lãnh đạo các ngành đã trả lời trực tiếp các nội dung liên quan, với những kiến nghị vượt thẩm quyền, địa phương sẽ tổng hợp và gửi cấp có thẩm quyền.

Multimedia

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết