Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 3, 27/9/2022, 13:59 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Trao 70 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

LCĐT – Ngày 15/9, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Tập đoàn Tài Anh tổ chức tặng quà học sinh nghèo vượt khó và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Lào Cai, thị xã Sa Pa, huyện Bát Xát.

Trao quà cho học sinh Trường Tiểu học xã Trung Chải (thị xã Sa Pa).

Trong buổi sáng, đoàn đã trao 40 phần quà hiếu học cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học xã Trung Chải (thị xã Sa Pa), Trường THCS xã Cốc San (thành phố Lào Cai).

Chiều cùng ngày, tại huyện Bát Xát, đoàn trao 10 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Tả Ngảo, xã Bản Qua và 2 bộ điều hòa cho nhà trường; trao 20 phần quà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Bản Qua và xã Bản Vược.

Trao quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Tả Ngảo (huyện Bát Xát).

Được biết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; tổng kinh phí các phần quà trao tặng dịp này gần 70 triệu đồng.

Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Bản Qua.

Hoạt động thiện nguyện này được Ban Dân tộc tỉnh quan tâm, kết nối với các đơn vị, nhà hảo tâm thực hiện trong suốt thời gian qua. Đối với Tập đoàn Tài Anh, đây là hoạt động thường xuyên được đơn vị triển khai tại nhiều địa phương.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, nâng bước các em đến trường, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết