Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 7, 13/8/2022, 10:23 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Đội bóng đá học sinh tiểu học của Lào Cai vào vòng chung kết Giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cup Milo năm 2022

LCĐT - Đội bóng đá học sinh tiểu học của Lào Cai vừa trở thành 1 trong 8 đội xuất sắc vượt qua vòng loại khu vực 1 để giành suất vào thi đấu vòng chung kết Giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở toàn quốc Cup Milo năm 2022.

Đội bóng Lào Cai tham gia Giải Bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở toàn quốc Cúp Milo năm 2022 - khu vực I.

Giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở toàn quốc Cup Milo năm 2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, với sự tham gia của các đội bóng ở 2 lứa tuổi: Tiểu học và trung học cơ sở do các sở giáo dục và đào tạo phụ trách. Theo đó, các đội bóng được chia thành 2 khu vực thi đấu vòng loại để chọn những đội bóng xuất sắc vào vòng chung kết. Khu vực I thi đấu tại Phú Thọ; khu vực II thi đấu tại Bình Dương.

Giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở toàn quốc Cúp Milo năm 2022 - khu vực I diễn ra từ ngày 30/7 đến 5/8. Tham gia giải lần này tại tỉnh Phú Thọ có 14 đội bóng (10 đội tiểu học và 4 đội trung học cơ sở), với 168 vận động viên đến từ 10 tỉnh: Bắc Giang, Hải Dương, Lào Cai, Quảng Trị, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc và chủ nhà Phú Thọ.

Tham gia giải, Lào Cai có 1 đội bóng học sinh tiểu học, với 12 cầu thủ, ở bảng A, thi đấu với các đội: Phú Thọ, Tuyên Quang và Quảng Trị. Các cầu thủ nhí đã thi đấu quyết tâm và giành được 4 điểm (1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua), trở thành 1 trong 8 đội lọt qua vòng loại khu vực 1 để giành quyền vào thi đấu vòng chung kết sẽ diễn ra vào giữa tháng 9, dự kiến tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk.

Đây là lần thứ 2 Lào Cai có đội bóng học sinh ở lứa tuổi tiểu học được vào thi đấu vòng chung kết một giải bóng đá học sinh toàn quốc.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết