Báo Lào Cai
Thứ 3, 5/7/2022, 21:18 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Tiếp nhận 517 đơn vị máu từ Ngày hội "Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động" năm 2022

LCĐT – Ngày 17/5, tại thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức và người lao động năm 2022”. Đây là chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2022.

Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức và người lao động” năm 2022 là hoạt động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của đoàn viên, người lao động tỉnh Lào Cai.

Ngày hội thu hút hơn 600 công nhân, viên chức, người lao động đăng ký hiến máu.

Với thông điệp “mỗi giọt máu – một cuộc đời”, tại ngày hội đã có 650 công nhân, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị doanh nghiệp Khu công nghiệp Tằng Loỏng và đoàn viên lao động thuyện Bảo Thắng tham gia hiến máu. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được 517 đơn vị máu.

Công nhân, viên chức, người lao động tham gia hiến máu.

Ngoài ra tại ngày hội, công nhân, viên chức và người lao động còn được tư vấn pháp luật giúp trang bị kỹ năng sống và góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại cơ quan, doanh nghiệp.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết