Tiếp nhận 517 đơn vị máu từ Ngày hội "Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động" năm 2022

LCĐT – Ngày 17/5, tại thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức và người lao động năm 2022”. Đây là chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2022.

Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức và người lao động” năm 2022 là hoạt động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của đoàn viên, người lao động tỉnh Lào Cai.

Tiếp nhận 517 đơn vị máu từ Ngày hội "Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động" năm 2022 ảnh 1
Ngày hội thu hút hơn 600 công nhân, viên chức, người lao động đăng ký hiến máu.

Với thông điệp “mỗi giọt máu – một cuộc đời”, tại ngày hội đã có 650 công nhân, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị doanh nghiệp Khu công nghiệp Tằng Loỏng và đoàn viên lao động thuyện Bảo Thắng tham gia hiến máu. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được 517 đơn vị máu.

Tiếp nhận 517 đơn vị máu từ Ngày hội "Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động" năm 2022 ảnh 2
Tiếp nhận 517 đơn vị máu từ Ngày hội "Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động" năm 2022 ảnh 3
Công nhân, viên chức, người lao động tham gia hiến máu.

Ngoài ra tại ngày hội, công nhân, viên chức và người lao động còn được tư vấn pháp luật giúp trang bị kỹ năng sống và góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại cơ quan, doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

"Không phải cứ hợp nhất là thành một cộng đồng", đó là điều cán bộ cơ sở ở Lào Cai đều hiểu khi bắt đầu hành trình sắp xếp lại thôn, bản. Để những người vốn quen sống ở không gian khác nhau trở thành tập thể thống nhất, điều cần nhất là sự đồng thuận được xây dựng từ niềm tin, bắt đầu từ những người đứng đầu thôn, bản.

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Thính giả Hoàng Nam (Hà Nội) hỏi: "Khi lái ô tô trên đường hai chiều, do không quan sát kỹ tôi vô tình để bánh xe ô tô đè vạch vàng liền nét ở giữa đường. Xin hỏi trường hợp xe ô tô chỉ mới đè lên vạch chứ chưa lấn hẳn sang làn ngược chiều thì có bị phạt không?"

fb yt zl tw