Báo Lào Cai
Thứ 3, 5/7/2022, 20:59 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Hơn 300 cán bộ, chiến sĩ công an Lào Cai tham gia hiến máu tình nguyện

LCĐT - Sáng 12/4, Công an tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Tham dự Ngày hội có lãnh đạo Công an tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ công an và tình nguyện viên.

Cán bộ, chiến sĩ công an đăng ký tham gia hiến máu.

Sau lễ phát động, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và một số huyện, thị xã, thành phố đã tham gia hiến máu. Để đảm bảo an toàn trong điều kiện dịch Covid-19, công tác tiếp nhận hiến máu được Ban tổ chức chia thành nhiều khung giờ khác nhau, được hướng dẫn khai báo y tế trước và các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công an tỉnh.

Với tinh thần xung kích, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên công an đã tham gia hiến được 359 đơn vị máu, góp phần phục vụ cho cấp cứu và đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công an tỉnh tặng hoa động viên cán bộ, chiến sĩ công an tham gia hiến máu.

Việc tổ chức ngày hội hiến máu là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công an tỉnh Lào Cai và Chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ Công an tỉnh Lào Cai (12/8/1947 – 12/8/2022); thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” và Ngày toàn dân hiến máu (7/4).

Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ công an tình nguyện hiến máu.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết