Tặng 2 tấn gạo cho học sinh Si Ma Cai

LCĐT - Ngày 1/4, Huyện đoàn Si Ma Cai phối hợp với Công ty Chuyển phát nhanh (BEST Express) trao tặng 2 tấn gạo cho các em học sinh Trường THCS xã Nàn Sán.

Tặng 2 tấn gạo cho học sinh Si Ma Cai ảnh 1
Tặng gạo cho Trường THCS xã Nàn Sán.

Thông qua sự kết nối của chính quyền địa phương, Công ty Best Express biết đến hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh trên địa bàn xã Nàn Sán. Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn giúp các em học sinh, Công ty Best Express đã phát động chương trình “Cơm no đến trường” để quyên góp gạo ủng hộ các em học sinh.

Chương trình “Cơm no đến trường” đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa, giúp đỡ thêm những hộ gia đình và trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện. Best Express kỳ vọng chương trình thiện nguyện này có thể mang yêu thương đến mọi xóm làng, góp phần cải thiện cuộc sống cho các em học sinh, nhằm giúp các em yên tâm đến trường, đến lớp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phát động cuộc vận động hiến tặng tư liệu, hiện vật về người Hải Phòng xây dựng kinh tế – văn hóa tại Lào Cai

Phát động cuộc vận động hiến tặng tư liệu, hiện vật về người Hải Phòng xây dựng kinh tế – văn hóa tại Lào Cai

Sáng 27/8, tại Bảo tàng tỉnh cơ sở 2, Trung tâm Văn hoá, Nghệ thuật và Thể thao tỉnh phối hợp với Hội đồng hương Hải Phòng tại Lào Cai phát động cuộc vận động hiến tặng tư liệu, hiện vật về người Hải Phòng xây dựng kinh tế – văn hóa tại Lào Cai (1961 - 2026).

Đêm không ngủ ở Lào Cai: Hàng nghìn người đổ ra đường mừng tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026

Đêm không ngủ ở Lào Cai: Hàng nghìn người đổ ra đường mừng tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026

Tối 26/8, ngay sau tiếng còi kết thúc trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 với chiến thắng thuyết phục 4-2 trước Thái Lan, hàng nghìn người hâm mộ tại Lào Cai đã vỡ òa niềm vui, đổ ra các tuyến đường ăn mừng chức vô địch trong không khí sôi động nhưng bảo đảm an toàn giao thông.

Nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, 150 người nhập viện

Nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì, 150 người nhập viện

Sau khi mua và sử dụng bánh mì thập cẩm tại Hộ kinh doanh B.B (số 1041 Quang Trung, phường An Khê, tỉnh Gia Lai) 150 người lần lượt xuất hiện các triệu chứng đau quặn bụng, tiêu chảy, nôn ói nhiều lần và sốt. Cơ sở kinh doanh đã tạm ngừng hoạt động, trong khi cơ quan chức năng lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để kiểm nghiệm, xác định nguyên nhân.

Chính sách đặc thù vì sức khỏe Nhân dân

Chính sách đặc thù vì sức khỏe Nhân dân

Nghị quyết số 261/2025/QH15 đặt ra mục tiêu tạo đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân (Nghị quyết 261). Tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết 261 mang theo quyết tâm đưa những chính sách nhân văn và lợi ích thiết thực đến với người dân.

fb yt zl tw