Tặng 2 tấn gạo cho học sinh Si Ma Cai

LCĐT - Ngày 1/4, Huyện đoàn Si Ma Cai phối hợp với Công ty Chuyển phát nhanh (BEST Express) trao tặng 2 tấn gạo cho các em học sinh Trường THCS xã Nàn Sán.

Tặng 2 tấn gạo cho học sinh Si Ma Cai ảnh 1
Tặng gạo cho Trường THCS xã Nàn Sán.

Thông qua sự kết nối của chính quyền địa phương, Công ty Best Express biết đến hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh trên địa bàn xã Nàn Sán. Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn giúp các em học sinh, Công ty Best Express đã phát động chương trình “Cơm no đến trường” để quyên góp gạo ủng hộ các em học sinh.

Chương trình “Cơm no đến trường” đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa, giúp đỡ thêm những hộ gia đình và trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện. Best Express kỳ vọng chương trình thiện nguyện này có thể mang yêu thương đến mọi xóm làng, góp phần cải thiện cuộc sống cho các em học sinh, nhằm giúp các em yên tâm đến trường, đến lớp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai đặt mục tiêu mỗi học sinh có ít nhất một môn nghệ thuật yêu thích

Lào Cai đặt mục tiêu mỗi học sinh có ít nhất một môn nghệ thuật yêu thích

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Vũ Thị Hiền Hạnh vừa ký ban hành Văn bản số 6702/UBND-VX về việc tăng cường giáo dục nghệ thuật trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh, hướng tới phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực học sinh, đồng thời gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc.

Lào Cai cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và sụt lún đất do mưa lớn

Lào Cai cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và sụt lún đất do mưa lớn

Sau đợt mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to trong 24 giờ qua, Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lào Cai vừa phát cảnh báo trong 6 giờ tới nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và sụt lún đất, đặc biệt tại các khu vực đồi dốc, ven sông suối và những điểm có nguy cơ cao.

03 Trường Chính trị Lào Cai - Thái Nguyên - Lai Châu đẩy mạnh liên kết chuyên môn, đổi mới phương pháp đào tạo cán bộ

03 Trường Chính trị Lào Cai - Thái Nguyên - Lai Châu đẩy mạnh liên kết chuyên môn, đổi mới phương pháp đào tạo cán bộ

Ngày 01/7, tại Trường Chính trị tỉnh Lào Cai, Khoa Nhà nước và Pháp luật của 03 Trường Chính trị tỉnh Lào Cai, Thái Nguyên và Lai Châu tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện mô hình trao đổi, học tập kinh nghiệm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học giai đoạn 2024 - 2026; triển khai thí điểm mô hình đồng giảng theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

fb yt zl tw