Báo Lào Cai
Thứ 3, 5/7/2022, 15:15 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Agribank Chi nhánh Sa Pa - Lào Cai II khai trương máy ATM đa chức năng AutoBank

LCĐT - Ngày 26/1, Agribank Chi nhánh Sa Pa - Lào Cai II khai trương và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM) tại trụ sở Bưu điện, đường Điện Biên Phủ, tổ 2, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa.

Ngoài tính năng của một chiếc máy ATM thông thường, với máy AutoBank CDM, khách hàng có thể sử dụng được hầu hết các dịch vụ thanh toán như: Nộp, rút tiền, chuyển tiền, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, thanh toán hóa đơn, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS Banking… Hệ thống CDM hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi. Các giao dịch được hoàn tất chỉ trong một vài phút.  Ngân hàng tự động Autobank CDM hoạt động 24/7, vào các ngày nghỉ, ngày lễ, Tết, tối muộn, ngân hàng không mở cửa giao dịch…, khách hàng vẫn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản để cất giữ hoặc dùng để thanh toán online, gửi tiền tiết kiệm…

Các đại biểu cắt băng khánh thành.

Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Với việc khai trương đưa vào sử dụng AutoBank CDM thể hiện sự nỗ lực, tích cực của Agribank Chi nhánh Lào Cai II nói chung và Agribank Chi nhánh Sa Pa- Lào Cai II nói riêng trong công cuộc chuyển đổi số, tiệm cận ngân hàng số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới.

Được biết, trên địa bàn tỉnh Lào Cai, Agribank Chi nhánh Lào Cai II hiện đang quản lý 3 máy ATM CDM và 30 máy ATM; trong đó 2 máy CDM ở thành phố Lào Cai và 1 máy CDM ở thị xã Sa Pa. Thời gian tới, Agribank Chi nhánh Lào Cai II sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm phục vụ để mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, khi mà khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không bị giới hạn bởi không gian cũng như thời gian.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết