Báo Lào Cai
Thứ 3, 24/5/2022, 01:43 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Tặng quà, vẽ tranh tường trong chương trình “Bức họa tuổi thơ”

LCĐT – Ngày 23/1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn, Huyện đoàn Văn Bàn phối hợp với Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT Lào Cai và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn tổ chức chương trình “Bức họa tuổi thơ”.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 50 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn, động viên tinh thần các em đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tặng quà bệnh nhi tại Khoa Nhi.

Nhân dịp này, các đơn vị đã phối hợp tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Sân chơi cho em” trong khuôn viên bệnh viện (Ảnh dưới).

Bàn giao công trình "Sân chơi cho em".

Nhằm góp phần cải tạo không gian trong khuôn viên bệnh viện, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tổ chức hoạt động vẽ tranh thiếu nhi tại Khoa Nhi Bệnh viện. Các tác phẩm được sơn vẽ trên tường với nhiều nội dung rất ý nghĩa, giới thiệu những câu truyện cổ tích; thế giới động vật, cảnh quan, con người Việt Nam... Tổng giá trị chương trình trên 20 triệu đồng.

Đoàn viên, thanh niên tham gia vẽ tranh tường trang trí.

Thông qua những bức họa giúp người nhà và các bệnh nhi cảm giác thân thiện, kích thích các giác quan, giúp bệnh nhi hồi phục nhanh, phát triển thị giác tốt, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

Đây là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp. Qua đó thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị chăm lo “Vì đàn em thân yêu”; đồng hành cùng các em thiếu nhi vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết