Báo Lào Cai
Thứ 6, 27/5/2022, 04:18 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tặng quà Tết cho sinh viên

LCĐT - Sáng 20/1, Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình trao quà Tết "Ấm tình TNU – LCC", tặng quà cho học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Quang cảnh chương trình tặng quà Tết cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Chương trình “Ấm tình TNU – LCC” được Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phát động từ năm 2021 nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong học tập. Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của cán bộ, giảng viên, sinh viên các lớp, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, các doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

Trao quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí đón Xuân Nhâm Dần 2022, Chương trình “Ấm tình TNU – LCC” tiếp tục được triển khai và nhận được sự ủng hộ từ nhiều tổ chức, cá nhân, tập thể. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên đã tặng 158 suất quà Tết cho học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Trao quà của các nhà tài trợ cho học viên, sinh viên.

Chương trình “Ấm áp tình TNU – LCC” đã phát huy vai trò nòng cốt, tích cực tuyên truyền, vận động, phối hợp và triển khai các hoạt động nhân đạo, là nguồn động viên kịp thời, có ý nghĩa giúp sinh viên và học viên giảm bớt khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Chương trình "Tết vì người nghèo – Xuân Nhâm Dần 2022" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết