Báo Lào Cai
Thứ 3, 24/5/2022, 01:12 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung thăm, tặng quà tại CDC, Bệnh viện Dã chiến số 1 và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

LCĐT – Sáng 18/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các cán bộ, y, bác sỹ đang làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) và Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh.

Đồng chí Giàng Thị Dung thăm và tặng quà cán bộ, nhân viên làm việc tại CDC.

Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại đây. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực và hy sinh mà các cán bộ, y, bác sỹ trải qua trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng, đặc biệt là trên địa bàn thành phố Lào Cai nói riêng và toàn tỉnh nói chung. 

Tặng quà các cán bộ, y, bác sỹ làm việc tại Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh.

Đồng chí mong các cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) và Bệnh viện Dã chiến số 2 của tỉnh sẽ nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn sức khỏe chính bản thân để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Dịp này, đoàn cũng tới thăm, tặng quà các cán bộ, nhân viên và đối tượng các em nhỏ, cụ già neo đơn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm các gia đình nhỏ tại Trung tâm, gặp gỡ các đối tượng là người già neo đơn, các em nhỏ có hoàn cảnh éo le… động viên họ yên tâm giữ gìn sức khỏe, sống vui tươi, lạc quan và có ý chí vươn lên.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết