Báo Lào Cai
Thứ 6, 27/5/2022, 03:04 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

“Tết về yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

LCĐT – Tối 15/1, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình “Tết về yêu thương năm 2022” cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Các em nhỏ ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh thi trang trí nhà, bày mâm ngũ quả và thực hành gói bánh chưng.

Chương trình “Tết về yêu thương năm 2022” được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Thi trang trí các khu nhà ở, bày mâm ngũ quả; thực hành trải nghiệm gói bánh chưng truyền thống; chơi trò chơi, giao lưu văn nghệ và trao các suất quà Tết cho các đối tượng ở Trung tâm. 

Trao quà Tết cho các đối tượng ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Theo đó, đã có 120 suất quà được trao cho các đối tượng, gồm: 62 suất cho trẻ em, 58 suất cho người già và người khuyết tật, với mỗi suất 120 nghìn đồng; 60 chiếc bánh chưng, cùng nhiều phần thưởng… tổng trị giá gần 25 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái” của cán bộ, nhân viên Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tới các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, nhằm chia sẻ, động viên các đối tượng luôn vươn lên trong cuộc sống và đón Tết đầm ấm, an vui.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết