Phường Bắc Cường tổ chức chương trình "Xuân yêu thương – Tết sum vầy"

LCĐT- Ngày 13/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, tặng quà các hội viên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phường Bắc Cường tổ chức chương trình "Xuân yêu thương – Tết sum vầy" ảnh 1
Trao tặng quà cho dân. 

Thực hiện chương trình an sinh xã hội trên địa bàn phường và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị phường Bắc Cường đã chủ động kêu gọi, vận động sự ủng hộ từ các tập thể, cá nhân và cán bộ hội viên được 67 suất quà, trong đó Hội Nông dân và Hội Phụ nữ 37 suất bằng hiện vật (mỗi suất gồm 20 kg gạo và 1 thùng mì tôm); Hội Cựu chiến binh 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Phường Bắc Cường tổ chức chương trình "Xuân yêu thương – Tết sum vầy" ảnh 2
Tặng quà cho các hội viên Hội Cựu chiến binh. 

Tại chương trình, các phần quà đã được gửi tặng các hộ nghèo, cận nghèo, hội viên, người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Bắc Cường.

Phường Bắc Cường tổ chức chương trình "Xuân yêu thương – Tết sum vầy" ảnh 3
Người dân nhận quà từ các tổ chức. 

Những món quà ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị phường, cùng các tập thể, cá nhân, cán bộ, hội viên, đoàn viên động viên các gia đình đón một năm mới đầm ấm, sum vầy.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất sinh viên giỏi có thể tốt nghiệp sau 1,5 năm học và học sinh THPT thuộc diện miễn thi tốt nghiệp được học trước tín chỉ đại học

Đề xuất sinh viên giỏi có thể tốt nghiệp sau 1,5 năm học và học sinh THPT thuộc diện miễn thi tốt nghiệp được học trước tín chỉ đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến về dự thảo Quy chế đào tạo trình độ đại học mới với nhiều thay đổi đột phá. Điểm mới nổi bật là việc cho phép sinh viên giỏi rút ngắn thời gian tốt nghiệp xuống còn 1,5 năm và tạo điều kiện cho học sinh THPT được học trước tín chỉ đại học.

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đây là một trong các đề xuất được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nêu tại báo cáo tổng hợp kiến nghị của đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn gửi đến Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam diễn ra sáng nay (4/6). 

fb yt zl tw