Barca và Real Madrid thẳng tiến vào vòng 1/8 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Dù trải qua những thời điểm khó khăn nhưng cuối cùng cả Barca lẫn Real Madrid đều có được những chiến thắng cần thiết để ghi tên vào vòng đấu 1/8 của Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2021/2022.

Rạng sáng 6/1/2022, Barca va Real đã có những trận đấu đầu tiên ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2021/2022. Cả 2 đội đều phải đến làm khách của những đội bóng hạng ba. 

Dembele ghi bàn giúp Barca vượt khó. (Ảnh: Getty). 

Dembele ghi bàn giúp Barca vượt khó. (Ảnh: Getty). 

Ở trận đấu sớm, Barca đối đầu chủ nhà Linares Deportivo. HLV Xavi đã có một số sự điều chỉnh khi những cầu thủ thường đá dự bị được trao cơ hội. "Lão tướng" Dani Alves cũng có trận đầu tiên ra sân kể từ khi trở lại đội bóng xứ Catalan. 

Khi mà đội hình không có quá nhiều ngôi sao, Barca thi đấu lúng túng trong khoảng thời gian đầu và để Linares Deportivo lấn lướt, đội chủ nhà đã có bàn vươn lên dẫn trước ở phút 19 khi Hugo Diaz bay người đánh đầu tung lưới Neto.

Phải sang hiệp 2, Barca mới có được sự khởi sắc khi Pique, F. De Jong và Dembele vào sân. Kết quả là chỉ trong 6 phút từ 63 đến 69, Dembele và Ferran Jutgla đã ghi liền 2 bàn, giúp đội khách ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1. 

Real đánh bại Alcoyano nhờ những sai lầm của đối thủ. (Ảnh: Getty). 

Real đánh bại Alcoyano nhờ những sai lầm của đối thủ. (Ảnh: Getty). 

Trong khi đó, Real Madrid hành quân đến sân của Alcoyano cũng với đội hình dự bị. Dù Éder Militão mở tỷ số với cú đánh đầu chính xác ở phút 38 nhưng Dani Vega đã kịp gỡ hòa cho đội chủ nhà ở phút 66. 

Thế trận khó khăn với Real kéo dài trong 10 phút trước khi Asensio ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 với cú sút đập người hậu vệ Alcoyano đi vào lưới ở phút 76. Đến phút 78, sai lầm của thủ môn Jose Juan đã "biếu" cho Real Madrid bàn ấn định tỷ số 3-1 cùng tấm vé vào vòng 1/8 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha./.

VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

U23 Việt Nam hứng khởi hội quân, hướng tới giải CFA Team China 2026

U23 Việt Nam hứng khởi hội quân, hướng tới giải CFA Team China 2026

Chiều 17/3, đội tuyển U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung tháng 3/2026, chuẩn bị tham dự Giải CFA Team China 2026 tại Tây An (Trung Quốc). Trước buổi tập, quyền huấn luyện viên trưởng Đinh Hồng Vinh đã chia sẻ với báo chí về lực lượng, mục tiêu cũng như định hướng xây dựng đội tuyển trong thời gian tới.

Tổng thư ký AFC báo tin vui cho Malaysia

Tổng thư ký AFC báo tin vui cho Malaysia

Cùng bị phát hiện làm giả giấy tờ để nhập tịch "lậu" cho lượng lớn tuyển thủ quốc gia, tuy nhiên theo Tổng thư ký AFC Windsor Paul, Malaysia sẽ không bị phạt nặng như Timor Leste năm 2017.

Gần 2.000 người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic phường Nghĩa Lộ năm 2026

Gần 2.000 người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic phường Nghĩa Lộ năm 2026

UBND phường Nghĩa Lộ sẽ tổ chức “Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân - Vì an ninh Tổ quốc” và Giải Việt dã (mở rộng) năm 2026 vào 8 giờ, ngày 22/3 tại Quảng trường Goldenfield, tổ Tông Pọng, phường Nghĩa Lộ, góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong Nhân dân.

fb yt zl tw