Báo Lào Cai
Thứ 3, 24/5/2022, 00:47 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Yuanta Việt Nam: Công ty chứng khoán uy tín trên thị trường

Nếu đánh giá Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam là công ty chứng khoán uy tín nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay thì quả không sai một chút nào. Với những đóng góp cho nền tài chính mà Yuanta Việt Nam mang lại, họ hoàn toàn xứng đáng với danh xưng đó. Để hiểu hơn về độ uy tín cũng như những gì mà Yuanta Việt Nam mang lại cho thị trường chứng khoán, bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Đóng góp của Yuanta Việt Nam trên thị trường chứng khoán

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Yuanta Việt Nam đã trải qua vô vàn thăng trầm trên thị trường chứng khoán trong nước, để chỗ đứng vững chắc và tạo được uy tín nhất định thì không thể không kể đến những đóng góp mà họ đã mang lại cho thị trường chứng khoán.

Yếu tố giúp Yuanta Việt Nam tạo được thiện cảm với nhiều khách hàng trẻ chính là mức phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là chương trình mở tài khoản tại YSVN bạn sẽ ngay lập tức được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 6% và ổn định trong suốt 6 tháng. Hiện đây đang là mức ưu đãi lãi suất thấp nhất trên thị trường chứng khoán. Ngay cả khi chương trình kết thúc, khách hàng cũng sẽ tiếp tục hưởng lãi margin chỉ từ 6.8% theo quy định ưu đãi lãi suất mà Chứng khoán Yuanta Việt Nam đề ra.

Để tạo động lực cho các nhà đầu tư trẻ tham gia thị trường với sự nhanh chóng và thuận tiện nhất, chứng khoán Yuanta Việt Nam cho ra mắt hình thức mở tài khoản trực tuyến eKYC để giúp khách hàng mở tài khoản đơn giản ngay trong ngày dù đang ở đâu hay vào bất kỳ thời điểm nào miễn là có thiết bị kết nối Internet. Chỉ sau vài thao tác trong khoảng 2 đến 3 phút, khách hàng đã có thể giao dịch mua bán cổ phiếu ngay trong ngày. Đó là lý do vì sao kể cả khi ở nhà hay trong các đợt giãn cách xã hội, các nhà đầu tư vẫn có thể giao dịch với chứng khoán Yuanta Việt Nam mà không cần phải đến tận nơi để làm hồ sơ, thủ tục.

Đặc biệt, hệ sinh thái số đa nền tảng của Yuanta Việt Nam chuyên cung cấp các công cụ hỗ trợ đầu tư hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ hiểu, giúp các nhà đầu tư mới vừa thu nạp kiến thức đầu tư bài bản mà vừa có được các công cụ để chọn lọc cổ phiếu chính xác. 

Hệ sinh thái của Yuanta Việt Nam bao gồm các công cụ như: 

  YSradar: siêu công cụ đánh giá chuyên chọn lọc cổ phiếu, 

 YSuri: là môi giới số 24/7, 

 YSlive: một kênh livestream trên Facebook/Youtube để cập nhật tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, giúp phân tích và đánh giá cổ phiếu theo ngày, 

 YSedu: chuyên cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z. Đặc biệt, đây cũng là công cụ cung cấp khóa học đầu tư chứng khoán hoàn toàn miễn phí vào 20h các tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, hứa hẹn sẽ mang kiến thức và kỹ năng đầu tư nhanh chóng, giúp các nhà đầu tư trẻ trở thành các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thành tựu của Yuanta Việt Nam

Đặt trọng tâm vào công cuộc nghiên cứu các ứng dụng giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tài chính hàng đầu, chỉ trong vòng 5 năm, Yuanta Việt Nam đã cho ra đời hệ sinh thái số đa nền tảng và hoàn toàn miễn phí để giúp nhà đầu tư quản lý rủi ro và tối ưu lợi nhuận ở mức cao nhất, điển hình như các công cụ như: YSradar, YSlive, YSuri, YSedu. 

Yuanta Việt Nam cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ eKYC giúp cho khách hàng dễ dàng tự mở tài khoản chứng khoán trực tuyến tại nhà chỉ trong 5 phút.

Không chỉ phát triển chính mình mà Yuanta Việt Nam còn nỗ lực đóng góp cho thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua các hoạt động nổi bật như hoạt động: 

Tổ chức chuyến công tác và làm việc tại Đài Loan cho các cán bộ Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD) cùng các sở giao dịch… nhằm hỗ trợ nghiên cứu hoạt động giao dịch phái sinh; 

Cùng các Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và VSD tổ chức hội thảo về hợp đồng quyền chọn…

Yuanta Việt Nam được bình chọn cho giải Rồng Vàng 2018 với giải thưởng đạt được là "Best Stock Brokerage Services - Dịch vụ môi giới chứng khoán tốt nhất"

Từ các cống hiến cho thị trường chứng khoán cũng như những thành tự mà Yuanta Việt Nam đã đạt được, chúng ta không thể không khẳng định vai trò và uy tín của họ trên thị trường chứng khoán. Yuanta Việt Nam không chỉ trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong nước, mà còn là cầu nối cho nhà đầu tư trẻ, là dòng vốn ngoại tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết