Báo Lào Cai
Thứ 3, 24/5/2022, 00:58 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai trao bằng tốt nghiệp cho 125 sinh viên

LCĐT - Ngày 18/12, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức Lễ  trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy khóa 2 và hệ cao đẳng chính quy khóa 18 cho sinh viên tốt nghiệp năm 2021.

Quang cảnh buổi lễ.

Sinh viên hệ đại học và cao đẳng tốt nghiệp đợt này gồm 125 em, trong đó, hệ đại học có 57 sinh viên niên khóa 2017 - 2021, hệ cao đẳng có  68 sinh viên niên khóa 2018 - 2021. 

Trao khen thưởng cho các khoa.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Phân hiệu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. Các sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng chú trọng vào kiến thức kỹ năng nghề, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỷ luật cao. Công tác đào tạo nghề gắn với việc làm được nhà trường quan tâm và chú trọng thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Khen thưởng cho 15 sinh viên có thành tích xuất sắc.

Theo đánh giá, các sinh viên đã có nhiều cố gắng trong học tập, đạt nhiều thành tích cao. Bên cạnh đó còn tích cực tham gia các hoạt động và phong trào của nhà trường, như nghiên cứu khoa học, hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện… Kết quả, có 80,8%  sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá, giỏi, xuất sắc; 8 sinh viên có thành tích xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành học.

Các em sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp chính quy.

Sau khi công bố Quyết định tốt nghiệp, lãnh đạo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã trao bằng tốt nghiệp cho 125 sinh viên.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết