Bảo Thắng: Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

LCĐT - Ngày 13/11, Công an huyện Bảo Thắng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1996 về tội danh trộm cắp tài sản.

Sau khi nhận được trình báo của công dân tại thôn Cù, thị trấn Tằng Lỏong về việc bị kẻ gian đột nhập trộm đi 3 chiếc điện thoại di động, 1 ví da bên trong có 950.000 đồng và nhiều giấy tờ khác, Công an huyện Bảo Thắng đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự nhanh chóng khoanh vùng, truy vết để bắt giữ đối tượng, thu hồi tài sản, trả lại cho người bị hại.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành và tang vật tại cơ quan công an.
Đối tượng Nguyễn Văn Thành và tang vật tại cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, rà soát các đối tượng có khả năng phạm tội trên địa bàn, nổi lên là Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1996, trú tại tổ dân phố số 3, thị trấn Tằng Lỏong có biểu hiện bất minh về thời gian, từng có 1 tiền án về tội “trộm cắp tài sản”, cơ quan Cảnh sát điều tra đã triệu tập, lấy lời khai đối tượng, Thành khai nhận đã một mình thực hiện hành vi trộm cắp các tài sản trên và hiện đã cất giấu các tài sản tại nơi ở của mình. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Thành, lực lượng công an đã thu giữ 3 chiếc điện thoại di động và 950.000 đồng.

Hiện, Công an huyện Bảo Thắng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật

Đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật

Thực hiện Nghị quyết 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới, thời gian qua, tỉnh đã chủ động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện, tạo chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động của cả hệ thống chính trị, góp phần hoàn thiện thể chế, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong giai đoạn mới.

Công an tỉnh Lào Cai thông tin về vụ việc liên quan đến hai học sinh xảy ra tại phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai

Công an tỉnh Lào Cai thông tin về vụ việc liên quan đến hai học sinh xảy ra tại phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai

Liên quan đến vụ việc 2 nam sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó một người đã hất bạn của mình xuống hồ nước rồi bỏ đi, xảy ra vào ngày 05/11/2025 tại tổ dân phố Đồng Tâm 2, phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ hành vi của đối tượng.

fb yt zl tw