Báo Lào Cai
Thứ 5, 9/12/2021, 05:28 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Phát động ủng hộ chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

LCĐT – Đây là hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hưởng ứng lời kêu gọi vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội tỉnh Lào Cai, Kế hoạch phát động “Phụ nữ cả nước ủng hộ triệu phần quà chia sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai” của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Các đại biểu ủng hộ chương trình.

Chiều 13/10, trong khuôn khổ phiên trù bị Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức phát động ủng hộ chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” tới tất cả các cấp hội, hội viên phụ nữ trên địa bàn. Với mức ủng hộ tùy tâm, sự ủng hộ của các cấp hội và hội viên sẽ được chuyển đến tận tay các hoàn cảnh khó khăn bảo đảm đúng đối tượng và kịp thời nhất.

Thông qua chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với phụ nữ, trẻ em và người dân sinh sống tại các tỉnh, thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi, các đại biểu tham dự phiên trù bị Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII đã ủng hộ được 17,5 triệu đồng. Trong thời gian tới, các cấp hội phụ nữ tiếp tục đẩy mạnh vận động, tuyên truyền để lan tỏa tinh thần và nội dung chương trình đến các hội viên, đơn vị, người dân trên địa bàn.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết