76 tập thể, cá nhân ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” cấp tỉnh năm 2021 hơn 750 triệu đồng

LCĐT - Thông tin từ Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai, tính đến ngày 23/9/2021 đã có 76 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tham gia ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” cấp tỉnh năm 2021, với tổng số tiền hơn 750 triệu đồng.

Tiếp nhận ủng hộ Qũy "Vì người nghèo" tại chương trình Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021.
Tiếp nhận ủng hộ Qũy "Vì người nghèo" tại chương trình Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tỷ lệ các cơ quan, doanh nghiệp tham gia ủng hộ qũy còn thấp. Hiện còn 57 cơ quan, đơn vị chưa tham gia ủng hộ quỹ. Đặc biệt, tỷ lệ doanh nghiệp ủng hộ quỹ chỉ đạt 1% trên tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ban vận động Qũy “Vì người nghèo” tỉnh Lào Cai trân trọng cảm ơn các tập thể và cá nhân đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”; đồng thời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” để có thêm nguồn lực hỗ trợ người nghèo vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần thiết thực giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh trong năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

"Không phải cứ hợp nhất là thành một cộng đồng", đó là điều cán bộ cơ sở ở Lào Cai đều hiểu khi bắt đầu hành trình sắp xếp lại thôn, bản. Để những người vốn quen sống ở không gian khác nhau trở thành tập thể thống nhất, điều cần nhất là sự đồng thuận được xây dựng từ niềm tin, bắt đầu từ những người đứng đầu thôn, bản.

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Thính giả Hoàng Nam (Hà Nội) hỏi: "Khi lái ô tô trên đường hai chiều, do không quan sát kỹ tôi vô tình để bánh xe ô tô đè vạch vàng liền nét ở giữa đường. Xin hỏi trường hợp xe ô tô chỉ mới đè lên vạch chứ chưa lấn hẳn sang làn ngược chiều thì có bị phạt không?"

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

fb yt zl tw