Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 3, 21/3/2023, 10:38 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Guland phát triển vượt bậc trong mùa dịch - Dẫn đầu trong thời kỳ bất động sản

Hai năm trở lại đây trước tình hình dịch căng thẳng, mức độ quan tâm đến bán nhà giảm mạnh. Theo thống kê, nhu cầu tìm kiếm đã giảm 18% so với giai đoạn trước. Cho đến nay đã có sự chuyển biến tích cực và bắt đầu cho kỳ tích mới – năm 2022 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

Trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản có xu hướng giảm thì Guland một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa dịch đã tăng cường cải tiến cho ra những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Đây cũng chính là chiến lược mà doanh nghiệp đưa ra để bắt đầu cho một diện mạo mới.

Giới thiệu về bất động sản Guland

Biết được nhu cầu của thị trường bán nhà hiện nay, cùng với với đội nhóm chuyên gia nghiên cứu – Guland được ra đời với mong muốn mang tối ưu đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cung cấp thông tin minh bạch nhất.

Bất động sản Guland.

Là một startup về công nghệ trong lĩnh vực môi giới và đầu tư bất động sản, Guland đã chuẩn hóa thông tin bất động sản chào bán với tiêu chí thông tin thật - thông tin thật - vị trí thật, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và an tâm khi chọn mua bất động sản. Guland là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam bảo đảm cung cấp thông tin chính xác nhất đến khách hàng.

Hiện doanh nghiệp đang sở hữu lực lượng lớn về chuyên gia công nghệ và lĩnh vực môi giới bất động sản, là trung gian kết nối giữa người mua và người bán, thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản nhanh chóng nhất, tạo ra môi trường giao dịch chuyên nghiệp, trung thực, và an toàn cho cả người mua và người bán.

Sàn giao dịch bất động sản Guland.

Văn hoá tại công ty

Là một doanh nghiệp lớn, Guland không ngừng cải tiến chính sách văn hoá công ty để toàn bộ thành viên được phát triển. Công ty luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, trung thực trong việc làm, tận tâm với khách hàng, và cùng gắn kết chia sẻ quan điểm nội bộ.

Toàn bộ nhân viên thuộc Guland được đào tạo một cách bài bản, có trình tự bao gồm văn hoá công ty, kỹ năng chuyên môn, kiến thức chuyên môn, công nghệ marketing và chăm sóc khách hàng, pháp lý bất động sản; có chuyên gia đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, tuỳ vào cấp bậc và công việc được phân công của từng chuyên viên.

Guland đào tạo phát triển kỹ năng cho nhân viên.

Những Lợi thế nổi bật Guland đang nắm giữ

  • Theo thông tin chính xác nhất, sàn giao dịch bất động sản Guland có hơn 20.000 nhà đất chính chủ được cập nhật thông tin hàng ngày, tất cả đều là bất động sản thật, thông tin đầy đủ và chính xác. Đây là khối lượng thông tin lớn nhất cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dự án nhà đất.
  • Cùng với đó Guland hiện có hơn 5000 thông tin dự án bất động sản đầy đủ chi tiết và video giới thiệu dự án mang lại cái nhìn tổng quan và thiết thực nhất.
  • Ngoài ra Guland đang có hơn 5000 môi giới hợp tác bán hàng trên toàn quốc và đang gia tăng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về công nghệ và kỹ năng môi giới hàng tuần.
  • Bên cạnh đó Guland tích hợp bản đồ tra cứu quy hoạch 63 tỉnh thành mới nhất trên toàn quốc và phần mềm tra cứu giá đất nhanh trong 10 giây do nhà nước ban hành mới nhất để khách hàng tìm kiếm vị trí của dự án và tìm ra được những bất động sản ưng ý để mua và đầu tư.
Bản đồ quy hoạch thông tin minh bạch.
  • Để mở rộng quy mô mang tính chuyên nghiệp: Guland cho ra mắt Công nghệ chăm sóc khách hàng thân thiện trên nền tảng dữ liệu lớn, sắp xếp dữ liệu một cách khoa học trên website Guland.vn giúp cho chuyên viên và khách hàng dễ dàng xem quy hoạch, tuyển chọn, so sánh, định giá, đối chiếu giữa các bất động sản, từ đó tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • Khi đến với Guland sẽ được hưởng quy trình vận hành chuỗi văn phòng giao dịch bất động sản chuyên nghiệp: Trên nền tảng công nghệ 4.0 thông minh hiện đại, bao gồm các quy trình setup văn phòng, tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, tuyển dụng đào tạo môi giới, công thức phân chia phí môi giới công bằng.

Những ưu điểm nổi bật trên đã giúp công ty Startup chiếm trọn thị trường trong thường gian ngắn, nhờ vào tư duy và đường lối chiến lược vô cùng thông thái từ các cấp lãnh đạo - Guland trở thành một trong những nền tảng bất động sản phát triển vượt bậc.

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết