Văn Thanh trở lại tập luyện, HLV Park Hang Seo mừng như ‘bắt được vàng’

Văn Thanh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo khi đã trở lại tập luyện trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam tại UAE.

Vào lúc 19h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày 2/10, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 2 tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ở buổi tập này, thông tin đáng mừng nhất của ĐT Việt Nam là việc Văn Thanh đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Hậu vệ của HAGL dễ dàng nuốt trọn giáo án mà BHL đề ra.

Trước đó, do dính chấn thương sau pha va chạm, Văn Thanh đã phải bỏ dỡ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam. Văn Thanh cần đến sự hỗ trợ của bác sỹ trước khi được dìu ra ngoài khu vực cabin.

Anh được chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young bọc đá ở khu vực bắp đùi dưới. May mắn là chấn thương của hậu vệ 25 tuổi không đáng ngại. 

Văn Thanh trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập tối ngày 2/10 - Ảnh: M.A

Văn Thanh trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập tối ngày 2/10

Đây rõ ràng là tin vui với HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể yên tâm phần nào khi thầy Văn Thanh trở lại tập luyện bình thường tối ngày 2/10.

Văn Thanh được xem là sự lựa chọn tốt nhất trong vai trò hậu vệ biên của ĐT Việt Nam, sau khi Trọng Hoàng và Văn Hậu đều dính chấn thương và lỡ hẹn với 2 trận đấu của Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman.

Ngoài việc đa năng, Văn Thanh cũng đang thể hiện phong độ rất cao thời gian qua. Với việc ra sân tập luyện bình thường, Văn Thanh cho thấy anh sẵn sàng cho trận đấu với Trung Quốc sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của LĐBĐ châu Á (AFC), trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 giờ địa phương ngày 7/10 (0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam) trên SVĐ Sharjah (UAE), thay vì 19h00 giờ địa phương ngày 7/10 (22h00 giờ Việt Nam) như lịch ban đầu. Trận đấu này sẽ thi đấu kín, không đón khán giả. 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
- App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Filip lại lỡ hẹn với ĐT Việt Nam

Nguyễn Filip lại lỡ hẹn với ĐT Việt Nam

Nguyễn Filip tái phát chấn thương háng, nghỉ 6 - 8 tuần. Anh sẽ lỡ hẹn với đợt tập trung vào tháng 11 của ĐT Việt Nam. Sự thiếu vắng của anh cũng ảnh hưởng rất lớn đến CLB Công an Hà Nội trong giai đoạn tới.

Lào Cai chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ I

Lào Cai chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ I

Hướng tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026, tỉnh Lào Cai đang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) các cấp lần thứ I. Sự kiện nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao toàn dân, tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, đồng thời thúc đẩy tinh thần thể thao sâu rộng trong cộng đồng.

Đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần những thay đổi mạnh mẽ về nhân sự và chiến thuật

Đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần những thay đổi mạnh mẽ về nhân sự và chiến thuật

Hai trận thắng chật vật của đội tuyển Việt Nam trước Nepal khiến huấn luyện viên Kim Sang Sik chịu không ít áp lực từ dư luận. Rõ ràng, nhà cầm quân người Hàn Quốc cần có những điều chỉnh mạnh mẽ về nhân sự lẫn chiến thuật để thổi làn gió mới vào đội tuyển Việt Nam.

Lào Cai: Sẵn sàng cho Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua hai quốc gia” lần thứ VI năm 2025

Lào Cai: Sẵn sàng cho Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua hai quốc gia” lần thứ VI năm 2025

Ngày 21/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai  ban hành Điều lệ số 08/ĐL-SVHTTDL về việc tổ chức Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua, hai quốc gia” Hồng Hà (Trung Quốc) – Lào Cai (Việt Nam) lần thứ VI năm 2025. Đây là sự kiện thể thao mang tầm quốc tế, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác phát triển giữa hai địa phương biên giới.

fb yt zl tw