logo
Chủ nhật, 18/4/2021, 10:10 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Thị trấn Phố Lu (Bảo Thắng): Phát hiện hai thi thể trong một ngôi nhà

LCĐT - Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi và kiểm tra hiện trường vụ án nghi là giết người và tự vẫn xảy ra tại Tổ dân phố Phú Thành 3, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng.

Ngôi nhà nơi phát hiện hai thi thể bên trong.

Theo đại diện chính quyền thị trấn Phố Lu, sáng 6/4, quần chúng thông tin cho cơ quan chức năng về dấu hiệu bất thường xảy ra trong một ngôi nhà tại địa chỉ nêu trên. Khi tiếp cận được vào bên trong, cơ quan chức năng phát hiện thi thể một nam giới chết trong tư thế treo cổ, gần đó là thi thể người phụ nữ. Cả hai thi thể đã phân hủy mạnh, có thể họ đã tử vong trước khi bị phát hiện khoảng 1 tuần.

Điều tra ban đầu cho thấy, danh tính hai thi thể là cặp vợ chồng Hoàng Văn S, sinh năm 1989, trú tại Lương Sơn (Bảo Yên) và Lò Thị Bích Ng, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Điện Biên.

Theo nguồn tin riêng của Báo Lào Cai, Hoàng Văn S và Lò Thị Bích Ng thuê ngôi nhà nói trên với mục đích mở quán bún ăn sáng, theo dự kiến ngày 6/4 khai trương. Tuy nhiên, do người thân không liên lạc được với S nên tới nơi kiểm tra và phát hiện dấu hiệu bất thường và báo chính quyền địa phương.

Cơ quan Công an đã chặn một đoạn phố để khám nghiệm hiện trường.

Theo một số người dân trong khu vực thì nhiều dấu hiệu cho thấy nguyên nhân tử vong là do mâu thuẫn, người chồng đã sát hại vợ trước khi treo cổ tự vẫn.  

Video - Clips
Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết