logo
Chủ nhật, 18/4/2021, 09:55 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Khai trương Postmart đầu tiên trên địa bàn tỉnh tại Bảo Thắng

LCĐT - Sáng 6/4/, tại Phòng giao dịch trung tâm huyện Bảo Thắng, Bưu điện tỉnh đã tổ chức khai trương cửa hàng tiện lợi - Postmart (Bách hóa Bưu điện) đầu tiên trên địa bàn tỉnh tại Bưu điện huyện Bảo Thắng.

Cắt băng khai trương cửa hàng.
Người dân mua hàng tại Bách hóa Bưu điện Bảo Thắng.

Theo đó, cửa hàng Postmart tại Bưu điện huyện Bảo Thắng được triển khai với hàng trăm sản phẩm chọn lọc từ những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước; trong đó, có đầy đủ các ngành hàng như: Thực phẩm, đồ uống, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, văn phòng phẩm, quà tặng...

Postmart Bảo Thắng được triển khai có vị trí đẹp, khu đông dân cư, giao thông thuận lợi và kinh doanh sầm uất. Cùng với những dịch vụ nền tảng là bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính, hành chính công, phân phối bán lẻ hàng hóa... Postmart Bảo Thắng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, ưu đãi cùng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.    

Trong tuần khai trương sẽ giảm giá cho tất cả các mặt hàng và tặng vouche trị giá 10 nghìn đồng cho tất cả các khách hàng khi mua sắm tại “Bách hóa Bưu điện” huyện Bảo Thắng.

Video - Clips
Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết