HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện được tiêm vaccine Covid-19

HLV Park Hang Seo và các trợ lý ở ĐT Việt Nam được tiêm phòng vaccine Covid-19 để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Sáng nay (5/4), những thành viên đầu tiên của ĐT Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV Park Hang Seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm phòng vaccine Covid-19.

Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay. Chương trình tiêm phòng được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

HLV Park Hang Seo và các trợ lý ở ĐT Việt Nam được tiêm phòng vaccine Covid-19  (Ảnh: VFF).

HLV Park Hang Seo và các trợ lý ở ĐT Việt Nam được tiêm phòng vaccine Covid-19  (Ảnh: VFF).

Để triển khai kế hoạch này, Tổng cục TDTT đã xây dựng kế hoạch tổng thể và danh sách cụ thể cho từng đối tượng ưu tiên. Theo đó, bên cạnh các đội tuyển thể thao thành tích cao chuẩn bị tham dự các giải đấu trong khuôn khổ vòng loại Olympic Tokyo, ĐT Việt Nam cũng được tạo điều kiện tiêm phòng nhằm chuẩn bị thi đấu các trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 5 với 34 cầu thủ. Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự vẫn đang theo dõi phong độ các cầu thủ tại các giải chuyên nghiệp quốc gia nhằm tuyển chọn lực lượng cho đợt tập trung. Để đảm bảo đủ thời gian miễn dịch sau khi tiêm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nên toàn bộ 45 cầu thủ trong danh sách sơ bộ đều được tiêm phòng vaccine Covid-19.

Việc tiêm phòng Covid-19 được đánh giá sẽ tạo tâm lý yên tâm cho thầy trò HLV Park Hang Seo, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi ra nước ngoài thi đấu, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi về kiểm tra, kiểm soát y tế, góp phần đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh của quốc gia đăng cai tổ chức giải./.

VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dấu ấn nghị lực của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam

Dấu ấn nghị lực của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam

Khi ngọn đuốc Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á - ASEAN Para Games lần thứ 13 chính thức tắt vào tối 26/1, hành trình thi đấu của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam cũng khép lại trong những xúc cảm lắng đọng, những câu chuyện đẹp về ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên không ngừng.

ASEAN Para Games 13: Cơn mưa Vàng cho đội tuyển Bơi Việt Nam

ASEAN Para Games 13: Cơn mưa Vàng cho đội tuyển Bơi Việt Nam

Đường đua xanh tại ASEAN Para Games 13 trong ngày thi đấu 25/1 chứng kiến những màn bứt tốc ngoạn mục của các kình ngư Việt Nam với 4 Huy chương Vàng (HCV) cá nhân, mang lại thành quả ngọt ngào cho các nỗ lực không ngừng nghỉ của các vận động viên (VĐV) suốt thời gian qua.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có Thư chúc mừng Ban Huấn luyện và toàn thể Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam giành chiến thắng kiên cường trước Đội tuyển bóng đá nam U23 Hàn Quốc, giành Huy chương Đồng tại Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026. Báo Nhân Dân xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng:

Xã Y Tý tổ chức chạy bộ chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Xã Y Tý tổ chức chạy bộ chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, sáng 23/1, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Y Tý tổ chức hoạt động chạy bộ chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

fb yt zl tw