logo
Chủ nhật, 18/4/2021, 10:44 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Bệnh viện Phục hồi chức năng tặng 166 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

LCĐT - Ngày 23/3, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức chương trình “Blu trắng - Âm nhạc kết nối yêu thương”.

Những tiết mục văn nghệ mang lại niềm vui cho người bệnh.

Đây là chương trình “Blu trắng - Âm nhạc Kết nối yêu thương” số đầu tiên được tổ chức tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh. Những lời ca, tiếng hát của các y, bác sỹ và nghệ sỹ đến từ Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh đã mang đến niềm vui, nguồn động viên lớn với người bệnh, giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Người bệnh được nhận những phần quà hỗ trợ từ các nhà tài trợ.

Trong chương trình, lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh và các nhà tài trợ đã trao 166 suất quà, trị giá trên 58 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Câu lạc bộ Làm đẹp Lào Cai cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Những phần quà là tấm lòng của các nhà tài trợ gửi đến người bệnh thông qua sự kêu gọi của Tổ công tác xã hội Bệnh viện, trong đó, Hội đồng niên Trâu vàng 1973 Lào Cai ủng hộ 10 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được Câu lạc bộ Làm đẹp Lào Cai cắt tóc miễn phí. Thành công của chương trình "Blu trắng - Âm nhạc kết nối những yêu thương" là tiền đề để Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tiếp tục kết nối với các tổ chức, cá nhân hảo tâm tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn dành cho người bệnh.

Video - Clips
Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết