Quay về E-magazine Theo dõi Báo Lào Cai trên Google News
Sa Pa bố trí 8 bãi đỗ xe phục vụ du khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024

Sa Pa bố trí 8 bãi đỗ xe phục vụ du khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024

Nhằm đáp ứng chỗ đỗ phương tiện cho khách du lịch khi đến Sa Pa trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 năm 2024, UBND thị xã Sa Pa đã lên phương án và chuẩn bị mặt bằng 8 bãi đỗ xe với sức chứa 2.500 xe ô tô các loại.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo thông tin từ Phòng Quản lý đô thị thị xã Sa Pa, hiện nay, địa phương đã xác định được 8 vị trí bãi đỗ xe cho đại biểu và du khách đến Sa Pa trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5, cụ thể:

Sa Pa123.jpg

Ngoài ra để đảm bảo vị trí dừng đỗ xe cho Nhân dân và du khách, thị xã Sa Pa còn bố trí các bãi đỗ, vị trí đỗ tạm thời tại sân trụ sở các cơ quan hành chính Nhà nước, trên các tuyến đường có mặt cắt ngang trên 7m, tại các nhà hàng, khách sạn có bãi đỗ xe.

Được biết, trong thời gian nghỉ Lễ 30/4 - 1/5, Công an thị xã Sa Pa sẽ lập 13 chốt trên địa bàn để hướng dẫn, phân luồng, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Bên cạnh đó, Công an thị xã Sa Pa cũng bố trí 3 tổ tuần tra cơ động để kịp thời có mặt, giải quyết các sự cố giao thông như ùn tắc và các vụ việc liên quan đến trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19/6): Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (19/6), thời tiết các địa phương trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Nói đến những giáo viên làm tổng phụ trách đội, mọi người thường nghĩ ngay đến các thầy, cô trẻ trung, hát hay, múa giỏi. Thế nhưng còn có rất nhiều tổng phụ trách đội đã bước sang tuổi ông, tuổi bà nhưng vẫn gắn bó với chiếc khăn quàng đỏ, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của học sinh.

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Tỷ lệ người trẻ từ 45 tuổi trở xuống đột quỵ có xu hướng tăng hơn trong vài năm gần đây, chiếm khoảng 15% trên tổng số ca mà Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận.

fb yt zl tw