Quay về E-magazine Theo dõi Báo Lào Cai trên Google News
Báo Lào Cai long trọng kỷ niệm 60 năm ngày ra số đầu

Báo Lào Cai long trọng kỷ niệm 60 năm ngày ra số đầu

LCĐT – Sáng 10/4, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Báo Lào Cai tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm ngày ra số đầu (10/4/1963 - 10/4/2023).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến dự và chia vui cùng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, viên chức, người lao động Báo Lào Cai có các đồng chí: Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai; Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai.

Dự buổi lễ về phía các cơ quan Trung ương và cơ quan báo Đảng địa phương, có các đồng chí: Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Báo Đảng các tỉnh Yên Bái, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Báo Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên, Báo Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình và Hà Giang; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn; lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai.

Dự buổi lễ còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Báo Lào Cai qua các thời kỳ, cùng đông đảo thế hệ những người làm báo Báo Lào Cai từ Báo Lao Cai đổi mới, Báo Hoàng Liên Sơn và nay là Báo Lào Cai.

_MGL0893.jpg
Quang cảnh buổi lễ.
_MGL0854.JPG
Đại biểu tham dự buổi lễ.

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đặng Xuân Phong, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi tới các thế hệ những người làm báo Báo Lào Cai lời chúc mừng tốt đẹp và trao tặng Báo Lào Cai bức trướng của Tỉnh ủy Lào Cai với dòng chữ: “NHANH NHẠY – BẢN LĨNH – SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM”.

IMG_20230410_141539.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong và các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao tặng bức trướng với dòng chữ: “NHANH NHẠY – BẢN LĨNH – SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM”...
_MGL0949.JPG
...và tặng hoa chúc mừng Báo Lào Cai.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Lào Cai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, nhấn mạnh: Trong 60 năm xây dựng và phát triển, Báo Lào Cai đã hoàn thành tốt vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh - tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai. Chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của Báo Lào Cai, nhất là kể từ thời điểm tái lập tỉnh (năm 1991) đến nay là hành trình vượt qua khó khăn, gian khổ, thiếu thốn để khẳng định được vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của một cơ quan báo Đảng; qua đó góp phần đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, thù địch; kịp thời phản ánh sinh động mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương; thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh; tăng cường hoạt động đối ngoại, đưa hình ảnh vùng đất, con người Lào Cai đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Kỷ niệm 60 năm Báo Lào Cai ra số đầu vừa là dịp ôn lại truyền thống, nhưng đồng thời cũng là một dấu mốc quan trọng để nhận thức và đánh giá đầy đủ hơn về vai trò, trách nhiệm của tờ báo đối với sự phát triển của tỉnh. Trong thời gian tới, tôi mong muốn với vai trò là kênh thông tin chính thống của Đảng bộ tỉnh, Báo Lào Cai cần làm tốt hơn nữa vai trò của người tuyên truyền tập thể, cổ vũ tập thể, tổ chức tập thể, từ đó khơi dậy năng lượng sáng tạo, khát vọng phát triển trong mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân, góp phần tạo nên sức mạnh đồng thuận để cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh cùng chung sức, đồng lòng thực hiện mục tiêu sớm đưa Lào Cai trở thành tỉnh phát triển của đất nước. Đặc biệt, Báo Lào Cai là tờ báo của Đảng, báo của người dân Lào Cai nên mọi thông tin đều phải nhanh nhạy, khách quan, trung thực, thể hiện trách nhiệm xã hội cao.

Bac P1.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đề nghị Báo Lào Cai tiếp tục đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, luôn tìm tòi, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đã cùng các đại biểu nhấn nút khai trương giao diện mới Báo Lào Cai điện tử. Giao diện mới của Báo Lào Cai điện tử được thiết kế hiện đại. Ngoài những chuyên mục nổi bật như Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Xã hội…được bố trí nổi bật, trang trọng ngay trên giao diện chính, người đọc có thể nhìn thấy một số chuyên mục mới với thiết kế đẹp mắt, dễ truy cập những thông tin về địa phương hứa hẹn sẽ tiếp cận với đông đảo công chúng quan tâm tới từng địa danh cụ thể của Lào Cai qua những nội dung đã được phân loại từ tòa soạn.

B22.jpg
GD11.jpg
Các đại biểu nhấn nút khai trương giao diện mới Báo Lào Cai điện tử.

Trong diễn văn ôn lại truyền thống 60 năm Báo Lào Cai ra số đầu do đồng chí Lê Trường Giang Tổng Biên tập trình bày tại buổi lễ, nêu rõ: Đúng ngày này 60 năm trước, ngày 10/4/1963, Báo Lao Cai đổi mới, cơ quan của Đảng bộ Đảng Lao động Việt Nam tỉnh Lao Cai xuất bản số đầu, kế tục sự nghiệp của tờ “Tin Lao Cai” và tờ “Đoàn kết”. Đồng chí Hoàng Trường Minh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban hành chính tỉnh Lao Cai trong bài viết chúc mừng đăng trên số báo đầu tiên đã khẳng định: Sự ra đời của Báo Lao Cai đổi mới là một sự kiện mới có ý nghĩa lịch sử, chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh nhà trên con đường tiến lên không ngừng. Điều đó khẳng định rằng ngay từ buổi đầu thành lập, Báo Lào Cai đã được đặt lên vai sứ mệnh, niềm tin và kỳ vọng rất lớn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh.

_MGL0898.JPG
Tổng Biên tập Lê Trường Giang trình bày diễn văn tại buổi lễ.

Hành trình 60 năm qua của Báo Lào Cai có thể chia làm 3 chặng đường đáng nhớ, với 3 tên gọi khác nhau. Báo Lao Cai đổi mới từ tháng 4/1963 đến tháng 12/1975, Báo Hoàng Liên Sơn (trên cơ sở sáp nhập các báo Lào Cai, Yên Bái, Nghĩa Lộ) từ tháng 1/1976 đến tháng 10/1991 và từ tháng 11/1991 đến nay là Báo Lào Cai. 60 năm qua, trên mỗi chặng đường vinh quang và đầy gian lao, thử thách, nhưng luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy, Báo Lào Cai đã có nhiều nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhu cầu thông tin của độc giả.

Hiện với 3 ấn phẩm báo in gồm báo thường kỳ (xuất bản thứ 2, 4, 6 hằng tuần), báo cuối tuần (phát hành thứ 7), báo dành cho đồng bào các dân tộc (phát hành ngày 5, 15, 25 hằng tháng) và 1 trang báo điện tử cập nhật thông tin 24/24 giờ trong ngày, Báo Lào Cai đã và đang có những tiến bộ rất đáng khích lệ trong hoạt động nghề nghiệp. Đặc biệt, bước vào năm 2023, Báo Lào Cai chuyển sang hoạt động theo cơ chế tự chủ, trở thành cơ quan báo Đảng đầu tiên trong cả nước áp dụng cơ chế Nhà nước đặt hàng các nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền thiết yếu.

Tự hào tiếp nối truyền thống, trong thời gian tới, để làm tốt sứ mệnh thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đổi mới của đất nước và vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh - tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai; đồng thời thực hiện Chiến lược “Chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” của Chính phủ và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại cuộc làm việc với Báo Lào Cai vào tháng 9 năm 2022, Báo Lào Cai xác định mục tiêu phát triển thành cơ quan truyền thông đa phương tiện chủ lực của tỉnh; trong trung hạn sẽ tiếp tục lấy báo in làm nền tảng, báo điện tử là mũi nhọn, là hướng đột phá chiến lược của Báo Lào Cai, từ đó tập trung đầu tư hiện đại cả về hạ tầng, công nghệ và nội dung.

Với ưu thế về lực lượng lao động trẻ, tiếp cận, thích ứng nhanh với công nghệ và các yêu cầu đổi mới, chỉ trong một thời gian ngắn, Báo Lào Cai đã bước đầu phát triển được các sản phẩm báo chí đa phương tiện, podcast và các bài báo dạng dài, có yêu cầu kỹ thuật cao, hình thức trình bày đẹp để thu hút độc giả. Báo Lào Cai điện tử cũng đặc biệt chú trọng đến mảng tin tức, phấn đấu trở thành địa chỉ đưa những thông tin chính thống về Lào Cai nhanh nhất trên môi trường mạng, là nguồn cung cấp thông tin cậy cho các cơ quan báo chí trong nước và mạng xã hội.

Về mô hình tòa soạn, Báo Lào Cai đang tập trung chuẩn hóa quy trình sản xuất, đảm bảo tính đồng bộ, liên thông từ dữ liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực và các nguồn tài nguyên thông tin.

_MGL0969.JPG
Nguyên Tổng Biên tập Báo Lào Cai Phạm Khắc Xương bày tỏ kỳ vọng đối với thế hệ cán bộ, phóng viên trong thời kỳ mới.

Tại buổi lễ, đại biểu cũng được nghe các cán bộ, phóng viên Báo Lào Cai qua các thời kỳ chia sẻ những kỷ niệm về quá trình cống hiến, góp sức xây dựng Báo Lào Cai và gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào chặng đường phát triển mới.

_MGL0972.JPG
Phóng viên trẻ Báo Lào Cai phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Nhân dịp này, Báo Lào Cai vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 7 tập thể, 13 cá nhân.

_MGL0976.JPG
Đồng chí Đặng Xuân Phong, Bí thư Tỉnh ủy trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Báo Lào Cai.
_MGL0986.JPG
Đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc.
_MGL1002.JPG
Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nhan dan.jpgĐại diện Báo Nhân Dân tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Lào Cai.
Bo TT.jpg
Đại diện Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Lào Cai.
_MGL1010.JPG
Lãnh đạo tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm với Ban Biên tập Báo Lào Cai và Báo Đảng các tỉnh đến dự lễ kỷ niệm.
_MGL1021.JPG
Lãnh đạo tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên Báo Lào Cai qua các thời kỳ.
_MGL0833.JPG
_MGL0828.JPG
_MGL0827.JPG
1.jpg
Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ xây dựng pháp luật tháng 6/2024

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ xây dựng pháp luật tháng 6/2024

Ngày 13/6, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chính phủ họp Phiên chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 6 để thảo luận về 3 dự án Luật và 3 đề nghị xây dựng Luật, gồm các dự án luật: Luật Hóa chất (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật và các đề nghị xây dựng luật: Luật Dữ liệu; Luật Phòng bệnh; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế.

Phiên họp lần thứ 10 Nhóm công tác liên hợp 4 tỉnh của Việt Nam và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Phiên họp lần thứ 10 Nhóm công tác liên hợp 4 tỉnh của Việt Nam và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Trong chương trình thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), chiều 12/6, tại thành phố Côn Minh, Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai đã tham dự phiên họp lần thứ 10 Nhóm công tác liên hợp giữa các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt

Chiều 12/6, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đánh giá về tình hình và kết quả công việc tháng 4, 5/2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban Chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban Chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng, Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam là một công việc rất hệ trọng đối với công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Hội nghị thường niên lần thứ 4 giữa Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) thành công tốt đẹp

Hội nghị thường niên lần thứ 4 giữa Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) thành công tốt đẹp

Sáng 12/6, tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã diễn ra Hội nghị thường niên lần thứ 4 giữa Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam (Trung Quốc).

“Hạt giống đỏ” ở Ải Nam

“Hạt giống đỏ” ở Ải Nam

Từ một thôn biệt lập, nghèo nhất của thị trấn Nông trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng, thôn Ải Nam giờ đã “thay da, đổi thịt”, trở thành miền quê trù phú, đáng sống. Sự thay đổi ở bản người Mông Ải Nam hôm nay có công đóng góp lớn của Trưởng thôn Cư Seo Mười - một người theo đạo Tin lành vừa vinh dự được kết nạp Đảng.

UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác liên ngành Trung ương về sắp xếp đơn vị hành chính giai đoạn 2023 - 2025

UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác liên ngành Trung ương về sắp xếp đơn vị hành chính giai đoạn 2023 - 2025

Ngày 12/6, tại huyện Bắc Hà, Đoàn công tác liên ngành Trung ương của Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính do đồng chí Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã khảo sát việc thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Bộ Chính trị chỉ định Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương

Bộ Chính trị chỉ định Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương

Sáng 11/6, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng và Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Chính trị chỉ định Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Công an giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo hoàn thiện 3 nghị định quan trọng về đất đai

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo hoàn thiện 3 nghị định quan trọng về đất đai

Chiều 11/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các Bộ, ngành, cơ quan, hiệp hội, chuyên gia và kết nối trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố trên cả nước về dự thảo Nghị định quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất; dự thảo Nghị định về giá đất; dự thảo Nghị định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.

Lan tỏa tinh thần “Thi đua là yêu nước - yêu nước thì phải thi đua”

Lan tỏa tinh thần “Thi đua là yêu nước - yêu nước thì phải thi đua”

Tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về "tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” và giao lưu điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, nhiều cách làm hiệu quả trong công tác thi đua, khen thưởng được trình bày, qua đó lan tỏa những cách làm hay, sáng tạo trong thực tiễn. Báo Lào Cai lược ghi nội dung các tham luận.

Đặc biệt coi trọng công tác phát hiện, tuyên truyền, nêu gương các điển hình tiên tiến và các mô hình, cách làm hay

Đặc biệt coi trọng công tác phát hiện, tuyên truyền, nêu gương các điển hình tiên tiến và các mô hình, cách làm hay

Đó là chỉ đạo của đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về "tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” và giao lưu điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024) do UBND tỉnh tổ chức chiều 11/6, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai.

Tăng cường hợp tác Lào Cai (Việt Nam) và Văn Sơn (Trung Quốc)

Tăng cường hợp tác Lào Cai (Việt Nam) và Văn Sơn (Trung Quốc)

Nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), chiều 11/6, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai (Việt Nam) đã hội kiến với đồng chí Trương Kim Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Châu ủy Văn Sơn (Vân Nam, Trung Quốc).

Xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam - Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược

Xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam - Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược

Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định, Việt Nam coi phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với Trung Quốc là lựa chọn chiến lược, ưu tiên hàng đầu trong tổng thể đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại của Việt Nam. Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Đại sứ Hùng Ba đối với quan hệ hai Đảng, hai nước.

Văn Bàn: Đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên

Văn Bàn: Đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên

Nhằm nắm tình hình và lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên, kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách, chương trình, đề án phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, sáng 11/6, UBND huyện Văn Bàn tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2024.

fb yt zl tw