Thành đoàn Yên Bái huy động trên 100 tình nguyện viên tham gia "Tiếp sức mùa thi"

YBĐT - Thực hiện chỉ đạo của các cấp Hội - Đoàn cấp trên, từ hôm nay 30/6, Thành đoàn Yên Bái đã huy động trên 100 đoàn viên thanh niên, thanh niên tình nguyện tham gia vào chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2016.

Mỗi đội "Tiếp sức mùa thi" có từ 30 đến 40 tình nguyện viên trực trước, trong và sau kỳ thi tại các điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Lý Thường Kiệt, Trường THCS Quang Trung, Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Yên Bái) để kịp thời giúp sức cho các sỹ tử và người thân tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016.

Các điểm "Tiếp sức mùa thi" sẽ tổ chức trông giữ xe, cung cấp nước uống, xe ôm miễn phí cho thí sinh và người thân. Ngoài ra, các tình nguyện viên sẽ tư vấn, chỉ dẫn đường, phòng trọ và điểm ăn uống.

Điểm tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Nguyễn Huệ.

Được biết, trong chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2016, Tỉnh đoàn Yên Bái đã chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn các trường cao đẳng thành lập các đội tình nguyện, huy động trên 400 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tham gia hỗ trợ thí sinh và người thân ở các điểm thi tại cơ sở.

Hoài Văn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công bố 39 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả

Công bố 39 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ vừa công bố 39 loại sản phẩm được xác định là hàng giả, đồng thời đề nghị các cá nhân, tổ chức từng mua, sử dụng các sản phẩm đã bị thu giữ khẩn trương phối hợp cung cấp thông tin, giao nộp sản phẩm chưa sử dụng trước ngày 29/5/2026.

Thời tiết hôm nay (24/5): Nắng nóng gay gắt từ 10 giờ đến 17 giờ

Thời tiết hôm nay (24/5): Nắng nóng gay gắt từ 10 giờ đến 17 giờ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (24/5), khu vực Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36 - 38 độ C, có nơi hơn 39 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 40 - 45%; thời gian nắng nóng từ 10 giờ đến 17 giờ.

Giáo viên được hưởng phụ cấp cao nhất tới 80%

Giáo viên được hưởng phụ cấp cao nhất tới 80%

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 182/2026/NĐ-CP quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục và nhân sự hỗ trợ giáo dục trong các cơ sở giáo dục công lập. Theo quy định mới, mức phụ cấp dao động từ 20% đến 80%, tùy cấp học, vị trí việc làm và điều kiện công tác.

Vắc xin HPV lần đầu tiên được đưa vào tiêm chủng bắt buộc

Vắc xin HPV lần đầu tiên được đưa vào tiêm chủng bắt buộc

Theo quy định mới, bệnh do virus HPV (Human Papilloma Virus) ở người được đưa vào danh mục tiêm chủng bắt buộc thông qua Chương trình tiêm chủng mở rộng. Đây được xem là bước thay đổi quan trọng trong chiến lược dự phòng các bệnh liên quan đến HPV, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và một số bệnh lí nguy hiểm khác.

fb yt zl tw