Báo Lào Cai
Thứ 4, 20/10/2021, 18:09 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Tecco Tower của chủ đầu tư Tecco kiến tạo chuẩn mực sống tại Lào Cai

Thành phố Lào Cai xinh đẹp vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều điểm du lịch như Sa Pa hay Bắc Hà. Với mong muốn góp phần tạo nên một Lào Cai giàu đẹp hơn, Tecco Tower đã được đầu tư xây dựng và mang đến cho người dân thành phố Lào Cai một chuẩn sống mới với không gian sống đạt chuẩn chất lượng.

Khu căn hộ Tecco Tower Lào Cai do chủ đầu tư Tecco đầu tư phát triển, tọa lạc tại vị trí số 414 đường Hoàng Liên, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Tòa tháp được quy hoạch xây dựng với 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 3 tầng dịch vụ thương mại. Tecco Tower Lào Cai là một trong những tòa nhà nổi bật, có tiêu chuẩn không gian sống đảm bảo và tiện ích đầy đủ giữa trung tâm thành phố Lào Cai.

Tecco Tower Lào Cai có vị trí trung tâm sầm uất

Vị trí chung cư Tecco Tower Lào Cai nằm trên mặt tiền đường Hoàng Liên, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Võ Nguyên Giáp, Trần Hưng Đạo, Cao tốc Nội Bài - Lào Cai… Cùng với vị trí trung tâm thành phố sầm uất, người dân dễ dàng tiếp cận các cơ quan trung tâm hành chính – kinh tế, các dịch vụ thương mại và vui chơi giải trí của thành phố Lào Cai. Cũng khá dễ dàng và thuận tiện để di chuyển về hướng của khẩu Quốc tế Lào Cai và một số tỉnh lân cận như: Lai Châu, Hà Giang, Yên Bái,…