Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Xã hội

Khai mạc liên hoan tuyên truyền lưu động lần thứ XIX

21/09/2019 08:25

LCĐT - Tối 20/9, tại thị trấn Mường Khương, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Mường Khương tổ chức khai mạc liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ XIX.

Huyện Mường Khương là đội mở đầu phần thi năm nay.

Liên hoan năm nay do huyện Mường Khương đăng cai tổ chức, diễn ra từ 20 - 22/9, với sự góp mặt của các tuyên truyền viên đến từ 9 huyện, thành phố trong tỉnh.

Các đội tham gia sẽ tranh tài ở các nội dung: Phóng sự tuyên truyền lưu động; văn nghệ cổ động; tuyên truyền miệng; kịch tuyên truyền; trang trí xe tuyên truyền lưu động. Nội dung các phần thi bám sát các chủ đề: Tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chương trình trọng tâm của địa phương; tuyên tuyền về bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc; việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm; cải cách thủ tục hành chính và văn minh đô thị; phòng chống tội phạm ma túy, mua bán phụ nữ, trẻ em; bạo lực gia đình, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và xây dựng nông thôn mới.

Phần thi của đội tuyên truyền lưu động huyện Sa Pa.

Liên hoan tuyên truyền lưu động là dịp để những người làm công tác tuyên truyền lưu động trong tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Trong khuôn khổ diễn ra liên hoan, các đội sẽ tham gia tuyên truyền lưu động phục vụ nhân dân tại một số xã trên địa bàn huyện Mường Khương.

Thúy Phượng
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.