Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Văn hóa-Văn nghệ

Phong cách thời trang “lạ” của giám khảo Vietnam’s Next Top Model

19/06/2012 11:07

Ngày 18/6, vòng sơ tuyển của khu vực phía Bắc được tiếp tục diễn ra tại Trung tâm thương mại The Garden (Hà Nội) với 2 vòng thi hình thể với trang phục bơi và phần thi phỏng vấn trực tiếp với Ban giảm khảo. Sau vòng thi hình thể, hơn 40 thí sinh được lựa chọn để bước tiếp vào vòng phỏng vấn diễn ra buổi chiều cùng ngày.

Phong cách thời trang “lạ” của giám khảo Vietnam’s Next Top Model trong ngày thứ 2 của vòng sơ tuyển.

Không cỏn không khí sôi động như ngày đầu tiên nhưng trung tâm thương mai The Garden cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, họ đã có mặt từ rất sớm để tham dự vòng sơ tuyển cùng các thí sinh. Chính sự đông đúc của khán giả đã tạo nên không khi rất náo nhiệt tại trung tâm thương mại này.

Điểm thu hút sự quan tâm của khán giả không chỉ là những cô gái sở hữu chiều cao lý tưởng mà còn đến từ những vị giám khảo của chương trình. Nếu như trong vòng thi hình thể Bộ tứ quyền lực là Xuân Lan, Nam Trung, Đỗ Mạnh Cường và Phạm Hoài Nam khỏe khoắn, năng động  trong trang phục jean thì đến vòng phỏng vấn buổi chiều, cả bốn đều diện những bộ trang phục cá tính và ấn tượng.

Đúng như tính chất cần có ở vòng thi hình thể, đòi hỏi các thí sinh phải tự tin và thoải mái trong bộ trang phục đi biển để khoe những đường cong trên cơ thể. Trong số hàng chục thí sinh đến với chương trình vẫn có rất nhiều người lần đầu tiên diện những bộ trang phục đi biển. Vì thế bộ tứ cũng cố gắng tạo bầu không khí thoải mái, năng động và gần gũi đến với các thí sinh, nhằm giúp họ tự tin hơn trong phần thi của mình.

Tuy nhiên, đến buổi chiều thì diện mạo của "bộ tứ quyền lực" Vietnam’s Next Top Model 2012 hoàn toàn thay đổi, họ trở nên cá tính hơn khi tiếp xúc trực tiếp với các thí sinh trong vòng phỏng vấn. Giám khảo Xuân Lan, diện một bộ vest đen theo phong cách tom-boy. Trong khi đó giám khảo Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường lại tiếp chọn cho mình phong cách riêng cá tính. 

Được biết mục đích của việc phối hợp những bộ trang phục này cùng nhau là để các thí sinh dễ dàng bật lên được cá tính của họ mà không ngần ngại khi đối diện trực tiếp với Ban giám khảo. Như kinh nghiệm của 2 mùa giải trước đa phần các thí sinh khu vực phía Bắc ít dám thể hiện nét riêng của mình trong vòng phỏng vấn.

Bên cạnh đó, chính thời trang của Ban giám khảo Next Top Model còn giúp các thí sinh cảm nhận được khi đã là một người mẫu thời trang chuyên nghiệp các bạn cần có một cá tính nổi bật để tạo điểm nhấn riêng cho mình cũng như gây ấn tượng với những người đối diện.

Và kết quả sau hơn 5 giờ làm việc, Ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2012 đã tìm ra rất nhiều cá tính thú vị trong số hàng trăm cô gái đăng kí tham dự vòng sơ tuyển năm nay./.

Theo VOVNews
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.