Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Văn hóa-Văn nghệ

Minh Hằng trở thành “Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ 2012”

18/06/2012 07:10

Vượt qua Trương Nam Thành và Anh Thư, Minh Hằng đã giành chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 một cách thuyết phục. Không chỉ có được số điểm cao nhất, nữ ca sĩ còn nhận được số bình chọn cao nhất lên tới hơn 64%.

Bước vào đêm chung kết, dự đoán của khán giả cũng nghiêng nhiều về Minh Hằng và chiến thắng này thực sự thuyết phục đối với những gì Minh Hằng đã thể hiện. Ở phần thi thứ nhất, Minh Hằng “đặt một tay” vào chức vô địch bằng phần thi với 4 điểm 10. Đây là kết quả xứng đáng với điệu Rumba mà cô đã lựa chọn và thể hiện. Trong phần thi này, cô tái hiện hình ảnh cặp tình nhân huyền thoại Romeo - Juliet trong phần dạo đầu và sau đó nhảy trên nền nhạc My Immortals.

       Minh Hằng trở thành Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3.

Rõ ràng là kết quả tuyệt vời của Minh Hằng đã gây áp lực không nhỏ lên phần thi của Trương Nam Thành. Chọn thể loại Múa đương đại, Trương Nam Thành đã phần nào chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng cách vượt qua áp lực để hoàn rất tốt phần thi của mình khiến BGK đã phải đứng lên để cổ vũ.

Ở phần thi của mình, Trương Nam Thành đã sử dụng bài thi múa đương đại. “Chưa bao giờ tôi gặp một thí sinh nào như một vũ công thực sự như thế.” “Cá nhân của tôi là Trương Nam Thành còn “mùi” hơn cả bạn nhảy của bạn.”... là những nhận xét của các vị giám khảo dành cho anh.

Khác với các vị giám khảo khác, Chí Anh cho rằng mình không thích phần biên bạo của phần thi này. Phần biểu diễn và nhận xét của các vị giám khảo có lẽ sẽ không quá gây tranh cãi bởi ai cũng có chính kiến của riêng mình. Nhưng sự việc được đẩy lên mức căng thẳng không đáng có sau những lời góp ý của MC Nguyên Vũ. Có ý kiến cho rằng, sự kém duyên của nam MC này đã đẩy Chí Anh vào thế căng thẳng với các giám khảo.

           Trương Nam Thành - Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Ở phần thi thứ 2 của mình, Anh Thư thể hiện rõ sự hạn chế của mình trong khiêu vũ. “Anh Thư tạo được không khí vui vẻ, lễ hội... truyền được cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên, sự kết hợp với vũ đoàn chưa thực sự nhuần nhuyễn.” Nhận xét của một giám khảo đầy chuyên môn như Trần Ly Ly đã chỉ rõ sự hạn chế đó.

Tuy giám khảo Hồ Hoài Anh đưa ra những ý kiến “bào chữa” cho Anh Thư nhưng xem ra phần thi của Anh Thư chưa thật thuyết phục. “Trong phần biểu diễn của bạn, hầu như vũ đoàn nhảy là chính chứ Anh Thư không nhảy mấy. Anh Thư chỉ “lộn” từ người này sang người kia mà thôi.” Giám khảo Chí Anh tiếp tục nói về sự hạn chế của anh Thư. Điều đó thể hiện rõ ở chỗ không có một điểm 10 nào dành cho cô dù trong đêm chung kết này, tuy nhiên các giám khảo lại khá “rộng tay” khi liên tục dành những điểm 10 cho các thí sinh còn lại.

Trong phần thi cuối của mình, Minh Hằng một lần nữa chứng tỏ tài năng của mình khi hoàn thành khá tốt bài thi của mình. Trong phần thi của Minh Hằng có đủ sự sáng tạo, sự liều lĩnh, dù hơi... lạm dụng chiêu trò. Chính vì điều đó nên phần biểu diễn của cô không thuyết phục được giám khảo Trần Ly Ly nhưng 3 vị giám khảo còn lại vẫn dành cho cô những lời khen ngợi.

                  Anh Thư giành Cúp đồng tại cuộc thi này.

Kết quả cuối cùng, Minh Hằng đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng, cô giành được số điểm cao nhất không chỉ từ các vị giám khảo mà còn cả ở bình chọn của khán giả. Kết quả này đúng như dự đoán của Dân trí trước khi đêm chung kết diễn ra.

Có thể nói đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ đã diễn ra thành công ngoại trừ những điểm trừ từ MC Nguyên Vũ, anh gọi sai tên thí sinh (dù chỉ có 3 thí sinh), anh đưa ra những nhận xét được cho là còn kém duyên...Tuy nhiên, với sự lên ngôi của Minh Hằng, kết quả của năm nay nhận được sự đồng thuận của nhiều khán giả.

Kết quả cuối cùng của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 như sau:

Giải vô địch: Minh Hằng và Atanas Malamov

Á quân: Trương Nam Thành và Elena

Giải đồng: Anh Thư và Teodor

Cặp đôi biểu diễn vũ điệu Latin đẹp nhất: Anh Thư và Teodor

Cặp đôi biểu diễn vũ điệu Standard đẹp nhất: Trương Nam Thành và Elena

Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất: Huỳnh Đông và Rusina Boncheva Stefanova

Cặp đôi biểu diễn ấn tượng nhất: Phương Thanh và Ivan Raykov

Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất: Minh Hằng và Atanas Malamov.

Theo Dân trí
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.