Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Văn hóa-Văn nghệ

Mẹ Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019: Không đồng ý con vào showbiz

04/08/2019 08:41

Bà Nguyễn Thị Hương, mẹ của Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh cho biết, gia đình không đồng ý cho con vào showbiz và từng ngăn cản cô tham gia cuộc thi này. 

Tối 3.8, chiếc vương miện cao quý nhất cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã tìm được chủ nhân là Lương Thuỳ Linh - cô gái sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng. Ngay sau những giây phút đăng quang, bởi có nhiều người vây quanh, chưa thể xuống sân khấu, Thuỳ Linh đã xúc động bật khóc và vẫy tay về phía mẹ.

Khoảnh khắc đăng quang của Lương Thuỳ Linh.

Chia sẻ những cảm xúc đầu tiên, khi con gái đăng quang Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019, bà Nguyễn Thị Hương cho biết gia đình rất bất ngờ về kết quả của Linh. Theo mẹ của Tân Hoa hậu, khi cô tham gia vòng sơ khảo, tới chung khảo gia đình đã ngăn cản vì mẹ muốn cô tập trung theo con đường học hành.

"Trước đêm chung kết nhiều ngày, cộng đồng mạng và khán giả theo dõi cuộc thi hoa hậu đều bình chọn cho Lương Thuỳ Linh. Miss World Việt Nam không phải là cuộc thi chỉ phô bày nhan sắc, do vậy sự đồng thuận của số đông cũng phần nào phản ánh được kết quả mỹ mãn", bà Phạm Kim Dung nói. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh từng bị ba mẹ ngăn cản khi tham gia cuộc thi.

Trước câu hỏi có cảm thấy lo lắng bởi top 3 Miss World Việt Nam 2019 đều là những người đẹp sinh năm 2000, "bà trùm hoa hậu" khẳng định Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Tường San đều là những người có tố chất nên không việc gì phải lo lắng vì họ còn quá trẻ. t cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã tìm được chủ nhân là Lương Thuỳ Linh - cô gái sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng. Ngay sau những giây phút đăng quang, bởi có nhiều người vây quanh, chưa thể xuống sân khấu, Thuỳ Linh đã xúc động bật khóc và vẫy tay về phía mẹ.

Chia sẻ những cảm xúc đầu tiên, khi con gái đăng quang Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019, bà Nguyễn Thị Hương cho biết gia đình rất bất ngờ về kết quả của Linh. Theo mẹ của Tân Hoa hậu, khi cô tham gia vòng sơ khảo, tới chung khảo gia đình đã ngăn cản vì mẹ muốn cô tập trung theo con đường học hành.

"Gia đình không đồng ý cho con vào showbiz vì đây là hoạt động mới mẻ với gia đình tôi. Từ sơ khảo, chung khảo, gia đình đã can Linh không tham gia nhưng thấy Linh quyết tâm, tôi cũng động viên, chủ yếu bằng tinh thần, vì ở xa không thể xuống tận nơi được. Ban đầu tôi cũng lo nhưng sau thấy ban tổ chức rất công tâm và làm việc nghiêm khắc nên tôi cảm thấy yên tâm hơn. Thật ra, tôi không kì vọng nhiều, bởi các thí sinh khác rất giỏi. Linh đạt được kết quả này, hiện tại tôi cảm thấy rất vui", bà Hương nói.

 Lương Thuỳ Linh trong phần thi ứng xử.

Trong mắt mẹ, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh là cô gái giản dị, không để mẹ phải nhắc nhở. Ba mẹ Thuỳ Linh chỉ kì vọng cô học hành, ra trường có một công việc ổn định, bởi vậy việc Linh bất ngờ tham gia cuộc thi và đạt được kết quả cao khiến gia đình vẫn chưa có suy nghĩ gì nhiều. Để thuyết phục được gia đình, Tân Hoa hậu đã nói với mẹ dù làm gì cũng sẽ chuyên tâm vào việc học. 

"Linh tính cách quyết đoán, chăm chỉ, cần cù. Ban đầu ngăn cản nhưng khi Linh quyết tâm tham gia, gia đình cũng động viên chủ yếu bằng tinh thần. Hiện tại, Linh chưa có những tình cảm riêng tư gì mà trước giờ chỉ chuyên tâm vào học hành", mẹ Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh kể. 

Bên cạnh những chia sẻ của mẹ Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam 2019 tiết lộ việc lựa chọn Lương Thuỳ Linh cho ngôi vị cao quý nhất có sự đồng thuận của cả hội đồng ban giám khảo. Là trưởng ban tổ chức, không tiếp xúc riêng với từng thí sinh nhưng bà Kim Dung vẫn rất vui vẻ khi Lương Thuỳ Linh đăng quang "được lòng" số đông khán giả.

Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.