Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Văn hóa-Văn nghệ

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh triển khai biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

04/04/2020 15:11

LCĐT - Hội Văn học nghệ thuật tỉnh vừa ban hành thông báo lưu ý các hội viên nghiêm túc chấp hành các qui định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh trang bìa 4 Tạp chí Phansipăng số tháng 3 của Hội VHNT tỉnh.

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh là tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp có đông hội viên (gần 130 hội viên); với đặc thù nghề, nên các hội viên thường gặp mặt, họp mặt theo chuyên ngành để trao đổi về chủ đề, thông tin, kỹ năng sáng tác. Trước tình hình nguy cơ dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về cách ly toàn xã hội và chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lào Cai về công tác phòng, chống dịch với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, lãnh đạo Hội đã tổ chức phân công công tác cơ quan chuyên trách Văn phòng Hội và đề nghị các hội viên thực hiện một số nội dung, như:

Trong 15 ngày cách ly toàn xã hội, Thường trực Hội và Văn phòng Hội làm việc qua mạng internet và truyền thông, không tiếp khách và hội viên tại cơ quan.

Đề nghị ban chấp hành các chi hội, các vị chi hội trưởng gương mẫu thực hiện theo quy định, và hướng dẫn hội viên thực hiện tuyệt đối không tụ tập; chấp hành nghiêm Chỉ thị cách ly toàn xã hội, gương mẫu chấp hành hướng dẫn, quy định của thôn, tổ dân phố nơi cư trú và liên tục cập nhật thông tin, kiến thức phòng, chống dịch bệnh từ các phương tiện thông tin đại chúng; vận động người trong gia đình thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Đối với các tác giả có nhu cầu gửi tác phẩm về Hội thì gửi qua email: vannghelaocai@gmail.com. Các tác giả có tác phẩm đăng trên tạp chí của Hội sẽ nhận tạp chí qua đường bưu điện, không đến nhận trực tiếp tại trụ sở Văn phòng Hội trong thời gian thực hiện cách ly.

Với những nhiệm vụ thiết yếu, Thường trực Hội và Văn phòng Hội vẫn bố trí tiếp nhận thông tin qua email và điện thoại. Khi có liên hệ cần thiết, mời nhân dân, văn nghệ sỹ liên lạc với nhà báo Trương Thị Lân, Chánh Văn phòng Hội, số điện thoại 0977680559.

Mã Anh Lâm
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.