Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Văn hóa-Văn nghệ

Cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012: Phương Dung, Minh Quân lọt thẳng vào Top 10 Siêu mẫu VN

26/05/2012 07:55
Trong phần thi Chụp hình tại Phan Rang (cả chụp đơn và đôi), BGK Cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 (SMVN) đã chọn ra được 6 bộ ảnh đơn đẹp nhất, đồng thời BGK cũng đã chọn ra 02 thí sinh thực hiện xuất sắc nhất ở phần thi được lọt thẳng vào Top 10 Siêu Mẫu Việt Nam 2012 là: Đỗ Thị Phương Dung – Đinh Minh Quân. Chụp ảnh đơn – Chụp ảnh đôi là một trong những nội dung thi chuyên môn nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012.

Ở vòng thi này, các thí sinh được chia ra thành 3 nhóm để làm việc với 3 ekip (bốc thăm), mỗi ekip bao gồm 1 nhiếp ảnh gia và 1 stylist: Quốc Huy – Nguyễn Thiện Khiêm; Nguyễn Long – Tuấn Trần; Lê Thiện Viễn – Đỗ Long. Đây là những nhiếp ảnh và stylist có tên tuổi trong nghề và rất được các nghệ sỹ tin tưởng hợp tác trong những dự án nghệ thuật của mình. Thí sinh sẽ tự lên ý tưởng cùng với mỗi ekip để thể hiện tốt nhất những điểm mạnh, phong cách của bản thân, với mục đích cuối cùng là cho ra được những bộ hình đẹp nhất, nghệ thuật nhất. Đây là phần thi giúp các thí sinh sử dụng hết tất cả sự sáng tạo, linh động và khả năng biến hóa trước ống kính của mình.
 

Thí sinh Đinh Minh Quân

Nhà máy đóng tàu Cam Ranh chính là địa điểm mà BTC chọn lựa để thử thách các thí sinh, đây là nhà máy có diện tích rất rộng. Dưới cái nắng gay gắt buổi trưa của Phan Rang, cơ sở vật chất để thí sinh thay trang phục hay make up… là con số không! Đây thực sự là một sự khó khăn, thách thức quá lớn cho ekip sản xuất, cho thí sinh cũng như ekip riêng của họ. Tất cả đều phụ thuộc vào sự linh động, thông minh và khả năng ứng biến của thí sinh. Chính vì thế, mỗi bộ ảnh ra đời là công sức và sự tập trung cao độ của cả ekip bao gồm các nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia makeup và các nhân viên hậu đài…

Các bộ ảnh sau khi hoàn thành sẽ được bộ 3 BGK bao gồm: Thanh Hằng, Công Trí và cô Xuân Trang (Giám đốc Trung tâm John Robert Powers) chấm điểm và chọn lựa. Kết quả cuối cùng, 6 bộ ảnh đơn đẹp nhất đã thuộc về: Nguyễn Lưu Huynh (ekip Nguyễn Long); Nguyễn Thị Hoàng Oanh (ekip Nguyễn Long); Huỳnh Thị Kim Tuyền (ekip Lê Thiện Viễn); Võ Văn Nam (ekip Lê Thiện Viễn); Huỳnh Hoàng Sang (ekip Quốc Huy); Nguyễn Phạm Kim Ngân (ekip Quốc Huy).

Cùng chiêm ngưỡng 6 bộ ảnh đơn đẹp nhất của các thí sinh:


Huỳnh Thị Kim Tuyền

Hoàng Sang

Kim Ngân
Văn Nam

Hoàng Oanh
 
 
Lưu Huỳnh

Theo Hànộimới
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.