Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Thông tin quảng cáo

Viecombank triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc

18/03/2019 09:59

LCĐT - Nhằm mang đến dịch vụ tối ưu và cập nhật những tính năng thanh toán hiện đại nhất trên thế giới, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt tính năng thanh toán không tiếp xúc (Contactless) với loại thẻ tín dụng quốc tế.

Cụ thể, đó là: Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Amex CashPlus Platinum; thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature; thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Amex Platinum.

Phương thức thanh toán không tiếp xúc là công nghệ thẻ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và đơn giản khi thanh toán hàng hóa dịch vụ. Với phương thức này, chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thực hiện giao dịch mà không cần thao tác gì khác. Ngoài ra, chủ thẻ không cần nhập Pin/ký tên với các giao dịch giá trị nhỏ*.

Cách thức thanh toán vô cùng đơn giản. Chỉ cần:

1.Tìm các cửa hàng có logo VISA và ăng-ten Contactless: 

2.  Chạm thẻ vào thiết bị thanh toán (nơi có biểu tượng ăng-ten Contactless) và giữ thẻ ở khoảng cách quy định của thiết bị thanh toán.

3. Màn hình sẽ xuất hiện “Thành công – Approved”, máy thanh toán sẽ xuất hiện tiếng “bíp” và đèn tín hiệu sẽ chuyển sang màu xanh khi giao dịch thành công..

4. Hoàn tất thanh toán và nhận hàng

Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ Contactless cho tất cả các thương hiệu Thẻ do Vietcombank phát hành, bao gồm: Thẻ nội địa: Napas; Thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, American Express, JCB và UnionPay.

Với việc triển khai tính năng Thanh toán không tiếp xúc trên các sản phẩm thẻ, Vietcombank mong muốn đem đến cho khách hàng những công nghệ thanh toán mới nhất, hướng đến một cuộc sống hiện đại và tiện lợi, đồng thời góp phần thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt trong hoạt động thường nhật của khách hàng.

Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.