Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Thông tin quảng cáo

Thông báo về việc truy tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện vi phạm hành chính

05/02/2020 13:58

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT, TTATXH, TTATGT phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lào Cai phát hiện tạm giữ 39 xe mô tô, xe máy các loại vi phạm Luật giao thông đường bộ.

          Từ khi tạm giữ đến nay đã quá thời hạn theo quyết định tạm giữ phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lào Cai đã gửi giấy thông báo nhiều lần nhưng chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện không đến giải quyết.

          Hiện nay số phương tiện bị tạm giữ nêu trên được bảo quản tại kho tạm giữ phương tiện của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lào Cai ( Có danh sách kèm theo).

          Thông báo này được thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và được niêm yết công khai tại trụ sở phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lào Cai, Công an các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương và trụ sở Công an các huyện thuộc tỉnh Lào Cai để tra cứu các trường hợp chủ phương tiện trình báo xe bị mất cắp, liên quan đến vụ án hoặc các lý do khác.

          Vậy ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp phương tiện nêu trên, yêu cầu đến liên hệ với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lào Cai

( Địa chỉ: Tổ 18A – Phường Bình Minh – Thành phố Lào Cai) để được hướng dẫn, giải quyết.

          Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo này được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lào Cai và Công an các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương và trụ sở Công an các huyện thuộc tỉnh Lào Cai. chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp phương tiện nêu trên không đến giải quyết, các đơn vị chức năng và Công an các huyện, thành phố không có trao đổi về số xe bị tạm giữ thì số phương tiện trên sẽ bị tịch thu theo quy định của pháp luật./.

Bảng thống kê phương tiện vi phạm hành chính

          TRƯỞNG PHÒNG

Thượng tá Hoàng Cao Yên

Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.