Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Thị trường - Bất động sản

VinFast - “Đổi cũ lấy mới - lên đời xe sang”

02/06/2020 10:15

LCĐT - VinFast đã tung ra chương trình “Đổi cũ lấy mới - lên đời xe sang” cho tất cả dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, quản lý đại lý xe VinFast Lào Cai cho biết: Việc mua lại xe cũ của khách đã được các hãng xe ô tô thực hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, những công ty này chỉ mua lại xe của chính hãng mình chứ không mua xe hãng khác. VinFast khác biệt hơn bằng việc thu mua không phân biệt xe của thương hiệu nào. Để chất lượng xe được đảm bảo, công ty mua bán xe cũ Smart Solution (giải pháp thông minh) thuộc tập đoàn Vingroup chỉ xem xét những chiếc xe có thời gian sử dụng không quá 7 năm.

VinFast tung ra chương trình “Đổi cũ lấy mới - lên đời xe sang”.

Một trong những điều kiện cần để đổi xe mới là chiếc xe của bạn được đăng ký lần đầu phải nằm trong khoảng thời gian từ năm 2013 trở lại đây. Vinfast chỉ hỗ trợ đổi những chiếc xe không thế chấp vay tại ngân hàng hoặc không “dính” đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào khác, để đảm bảo quyền lợi cho những người mua lại chiếc ô tô cũ đó. Do vậy, nếu muốn tham gia chương trình này, người bán xe phải giải quyết xong các nghĩa vụ tài chính để có hồ sơ hợp lệ.

Một điều kiện khác để có thể tham gia chương trình của VinFast là chiếc xe phải là chính chủ của khách hàng. Nếu là chiếc xe mua lại, khách hàng cần cung cấp hợp đồng mua bán có công chứng cùng giấy đăng ký ít nhất 6 tháng trước thời điểm tham gia chương trình (hợp đồng này phải được ký từ tháng 11/2019 trở về trước). Ngoài ra, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đều là bản gốc. Hơn nữa, Vinfast còn có một số ưu đãi hấp dẫn tặng tiền mặt 10 - 50 triệu đồng cho khách hàng đổi xe để mua Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Khi hai bên thỏa thuận xong việc đổi xe thì giá trị chiếc xe được đổi sẽ trừ vào tiền mua xe của VinFast. Khoản chênh lệch khách hàng phải trả thêm cho đại lý, nếu xe cũ của khách hàng có giá trị cao hơn, họ được nhận lại khoản tiền chênh lệch. “Từ khi triển khai chương trình đến nay, đã có nhiều khách hàng ở Lào Cai đến tham gia” - anh Tuấn Anh cho biết thêm.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được VinFast áp dụng chương trình siêu ưu đãi với mức giá chỉ từ 896 triệu đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1,3 tỷ đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100%. Với Fadil, mức giá thanh toán 1 lần cũng chỉ từ 373 triệu đồng. Trả góp lãi suất 0% trong 2 năm đầu, chế độ bảo hành 3 năm với tất cả dòng xe, giảm ngay 10% đến 13% khi khách hàng mua xe trả thẳng. Ngoài ra còn có nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe tại đại lý.

Đây là chương trình cho người dùng cơ hội tốt để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang của VinFast.

Ngọc Luyến
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.